Hotline

0243 566 5855

8 ưu điểm đèn led âm trần Philips

Table of contents

Với hơn 125 năm không ngừng tạo ra các cuộc cách mạng chiếu sáng. Philips luôn coi chất lượng là tiêu chí hàng đầu để cho ra đời một sản phẩm. Đèn “Philips” đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam và là một trong những dòng chiếu sáng được ưa chuộng nhất

Đối với mảng thiết bị chiếu sáng cũng vậy. Philips đã ứng dụng một công nghệ ánh sáng mới – EyeComfort. Mang lại nguồn ánh êm dịu và bảo vệ mắt, đèn led âm trần Philips chính là thiết bị đèn sở hữu công nghệ ánh sáng đó. Ngoài tính năng nổi bật nêu trên, bạn đã biết những ưu điểm đèn led âm trần Philips còn lại chưa?

Hãy cùng FSI VN theo dõi bài chia sẻ dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm đèn downlight Philips:

1. Ưu điểm đèn led âm trần Philips là chất lượng ánh sáng

Ưu điểm đèn led âm trần Philips vượt trội bật nhất phải kể đến là chất lượng ánh sáng. Philips ứng dụng công nghệ EyeComfort vào từng sản phẩm. Làm cho ánh sáng phát ra luôn êm dịu nhẹ, giúp bảo vệ mắt.

Thành phần ánh sáng phát ra từ đèn Philips âm trần không chứa các tia gây hại như tia UV, tia hồng ngoại, tia tử ngoại. Cấu tạo của đèn được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường. Không chứa các chất độc hại như lưu huỳnh, thủy ngân, chì. Nên hoàn toàn yên tâm cho người sử dụng.

2. Khả năng chiếu sáng của đèn downlight âm trần Philips

Ưu điểm đèn downlight Philips phải kể đến là khả năng chiếu sáng vượt trội. Với cùng một loại công suất và màu ánh sáng. Đèn Philips âm trần có độ sáng chuẩn hơn và sáng hơn so với các loại đèn âm trần khác.

Thay vì có một màu ánh sáng trắng như đèn truyền thống thì đèn Philips âm trần lại có 3 loại màu sắc ánh sáng. Gồm có ánh sáng vàng (từ 2700K đến 3000K), ánh sáng trung tính (4000K đến 4500K) và ánh sáng trắng (6500K)

3. Đèn downlight âm trần Philips có khả năng phân bổ ánh sáng tối ưu

Khác với bóng đèn sợi đốt và bóng huỳnh quang compact. Đèn led âm trần Philips có thể thoải mái chạm ngay cả khi bóng đã được sử dụng hàng giờ mà không lo bị nóng. Nhờ “tấm tán quang lớn” của đèn giúp cho ánh sáng được phân bổ rộng hơn và giảm chói.

Tính cách âm tốt của nhựa tán quang giúp bóng đèn hoạt động êm ái, không phát ra âm thanh gây khó chịu.

4. Tuổi thọ cao là một ưu điểm đèn led âm trần Philips 

Khác với các loại đèn truyền thống (dây tóc, huỳnh quang), đèn Led không bị cháy (tắt hoặc không sáng). Sản phẩm chỉ mờ dần theo thời gian sử dụng. Đèn downlight âm trần Philips công bố tuổi thọ theo mức tối thiểu là L70. Tức là đèn vẫn giữ được ít nhất 705 độ sáng (lumen) ở thời điểm kết thúc tuổi thọ đã được công bố. Mức tuổi thọ của đèn Philips âm trần dân dụng dao động từ 15.000 giờ đến 24.000 giờ.

Ngoài ra, tần suất bật tắt cũng không ảnh hưởng đến độ bền của đèn. Vì vậy, người dùng có thể thoải mái bật tắt liên tục mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của đèn.

Tính cách âm tốt của nhựa tán quang giúp bóng đèn hoạt động êm ái, không phát ra âm thanh gây khó chịu.

5. Đèn Philips âm trần có thể dễ dàng lắp đặt và thay thế

Đèn downlight âm trần Philips là một sản phẩm rất dễ dàng lắp đặt và thay thế. Với thiết kế vô cùng thông minh, đèn được lắp đặt vô cùng đơn giản với với 3 bước là bật, trượt và chỉnh.

6. Thiết kế đèn led âm trần Philips

Ưu điểm đèn led âm trần Philips nổi trội tiếp theo phải kể đến là thiết kế của đèn. Đèn có thiết kế vô cùng hiện đại với kích thước mỏng và nhỏ gọn. Bộ nguồn tích hợp cùng với đèn, phù hợp với hầu hết mọi loại trần như trần thạch cao, trần gỗ,…

Ngoài ra, đèn cũng được thiết kế an toàn và bền bỉ với khả năng chống sốc, rung động và các tác động bên ngoài. Đây chính là ưu điểm đèn downlight Philips mà hầu hết mọi người đều rất ưa chuộng.

7. Chỉ số hoàn màu cao là điểm nổi bật của đèn downlight âm trần Philips

Tất cả những sản phẩm đèn downlight âm trần Philips đều có chỉ số hoàn màu CRI từ 80 trở lên, thông số này thể hiện màu ánh sáng phản chiếu dưới ánh đèn một cách chân thực nhất. Chỉ số hoàn màu CRI càng cao thì chất lượng của sản phẩm càng tốt.

8. Ưu điểm đèn led âm trần Philips là khả năng tiết kiệm điện đến 80%

Philips luôn đầu tư nghiên cứu giải pháp tiết kiệm điện theo xu hướng công nghệ mới nhất nhằm giảm điện năng tiêu thụ nhưng vẫn duy trì độ sáng chuẩn. Chính nhờ điều đó mà đèn led âm trần Philips cũng được lòng của người tiêu dùng hơn, với khả năng tiết kiệm điện vượt trội, chip Led biến đổi trực tiếp điện năng thành quang năng, đèn hoạt động không tỏa nhiệt nên tiết kiệm điện một cách tối đa.

Ưu điểm đèn led âm trần Philips là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 80% so với đèn sợi đốt và 40% so với đèn huỳnh quang thông thường. Vì vậy, hóa đơn tiền điện mỗi tháng không còn là nỗi lo của người tiêu dùng.

Nhìn chung, đèn led âm trần Philips có nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội mà người tiêu dùng không nên bỏ qua như: chất lượng ánh sáng tốt, khả năng phân bổ ánh sáng tối ưu, khả năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao,… Hy vọng những chia sẻ trên của nhà phân phối FSI VN sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn những sản phẩm đèn Philips âm trần hoàn hảo nhất

CÔNG TY TNHH FSI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 226 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Website: fsivietnam.net 

Share Social
02462726969