Hotline

0243 566 5855

Về FSI Việt nam

về fsi vIỆT NAM

 

Lời đầu tiên, FSI Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới sự tin tưởng và đồng hành của Quý vị trong suốt 15 năm qua.

Hành trình 15 năm – Vững bước tiên phong

Từ những ngày đầu thành lập năm 2009 với số vốn khiêm tốn, FSI Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo và vươn mình trở thành đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Với hai lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là Hóa chất và Thiết bị điện, chúng tôi tự hào mang đến những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của Quý vị.

Tăng trưởng vượt bậc – Khẳng định vị thế

15 năm – một chặng đường không ngừng phát triển. FSI Việt Nam đã đạt được tốc độ tăng trưởng ấn tượng cả về quy mô lẫn doanh số, minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng và năng lực vượt trội của đội ngũ hơn 100 nhân viên tài năng.

Mạng lưới rộng khắp – Phục vụ tận tâm

Với 4 văn phòng, chi nhánh và 2 kho hàng trải dài từ Bắc chí Nam, FSI Việt Nam cam kết đồng hành cùng Quý vị trên mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp toàn diện, sản phẩm chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Hướng tới tương lai – Giá trị bền vững

FSI Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng, mang đến những giá trị vượt trội và đồng hành cùng Quý vị trên hành trình chinh phục mọi thành công.

Trân trọng!

Lịch sử hình thành

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

FSI Việt Nam cam kết cung cấp tới khách hàng những giải pháp tốt với sản phẩm hóa chất, thiết bị điện đạt chất lượng cũng như sự hỗ trợ kỹ thuật tối đa. Chúng tôi mong muốn trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc cung ứng hóa chất, thiết bị điện.

Giá trị cốt lõi

FSI Việt Nam lấy giá trị nền tảng “ Chất lượng sản phẩm - Giá thành dịch vụ - Hợp tác đa phương - Lợi ích cộng hưởng” làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của mình.

2009
Tháng 05
Thành lập Công ty FSI VN
2011
Tháng 03
Bắt đầu kinh doanh Hóa chất
2012
Tháng 06
Thành lập Chi nhánh Hồ Chí Minh
2015
Tháng 07
Thành lập chi nhánh Nam Định
2017
Tháng 07
Thành lập chi nhánh Bắc Ninh
2019 - 2022
Trải qua 15 năm hình thành và phát triển

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, vượt qua những khó khăn, thử thách, FSI VN đã khẳng định là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp những giải pháp tốt với sản phẩm Hóa chất & Thiết bị điện

Sứ mệnh

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: Cam kết cung cấp những giải pháp tốt nhất, luôn đem đến cho khách hàng sự tin cậy với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI: Hài hòa lợi ích xã hội với lợi ích công ty. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào với tổ quốc.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp - năng động - sáng tạo - nhân văn, tạo điều kiện thu nhập và cơ hội phát triển. Công bằng cho tất cả nhân viên.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC: Áp dụng triết lý win-win. Cam kết sẽ là “người đồng hành số 1”.

Đội ngũ nhân sự

Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH FSI Việt Nam xác định rằng: Chất lượng là uy tín, hiệu quả là cách tiếp thị tốt nhất trong cơ chế thị trường nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng với chất lượng tốt nhất và thuận lợi nhất

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

FSI hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hết lòng vì mục tiêu chung và luôn đoàn kết, tạo cơ hội cho tất cả thành viên được học tập rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng cũng như hoàn thiện bản thân.

Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đến việc cải thiện điều kiện làm việc và trang thiết bị, đẩy mạnh các hoạt động đào tạo và xây dựng đời sống vật chất tinh thần phong phú, lành mạnh cho tất cả thành viên.

Về lễ hội:

Kỷ niệm ngày thành lập công ty: Đây là ngày hội lớn tại FSI VN, đánh dấu những bước trưởng thành của công ty qua từng năm phát triển. Một loạt các hoạt động thể thao văn hóa được tổ chức bao gồm: giải bóng đá, cầu lông, thi sáng tác thơ, viết về FSI… Ngoài ra còn có các hoạt động văn nghệ chào mừng với những tiết mục múa hát được dàn dựng công phu, những tiết mục kịch hấp dẫn mang lại những tiếng cười sảng khoái cho các cán bộ nhân viên. Đây cũng là cơ hội để các thành viên công ty được giao lưu, bày tỏ tình cảm, sự gắn bó, đoàn kết với nhau như một gia đình.

Lễ tổng kết năm: Ngày lễ tổng kết năm được tổ chức vào cuối năm dương lịch.  Chương trình đã tổng hợp lại những sự kiện nổi bật, giúp cán bộ nhân viên công ty nhìn lại chặng đường đã qua trong một năm cũng như cùng nhau quyết tâm đồng lòng đưa công ty phát triển lên những giai đoạn mới.

Outing: Là sự kiện được chào đón nhất trong năm, ngoài việc được nghỉ ngơi, xả stress, các cán bộ công nhân viên 2 miền cùng gắn kết, tham gia vào các hoạt động team building … và thưởng thức những đêm Gala cây nhà lá vườn rất sôi động do các khối, phòng ban, trung tâm trong công ty dàn dựng mỗi năm theo từng chủ đề. Những hoạt động bổ ích này đã tạo động lực rất lớn cho tinh thần làm việc hết mình, xả hơi hết sức của anh chị em trong công ty.

Ngoài những hoạt động lớn như trên, vào các ngày lễ kỷ niệm khác như 8/3, 20/10, Noel,… cùng rất nhiều các hoạt động chào mừng khác như tặng hoa và quà… Đối với con em cán bộ nhân viên FSI, nhân dịp Tết Trung thu, 1/6… các thành viên nhí đều được nhận quà 

Về các hoạt động cộng đồng:

Là những hoạt động từ thiện không thể thiếu của FSI. Chúng tôi không những chỉ làm việc mang lại lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp mà còn có tình yêu thương, sự đồng cảm và sự sẻ chia vô cùng lớn lao với cộng đồng thông qua các hoạt động cụ thể và thiết thực: “Bữa ăn sáng vì người nghèo”, “Ủng hộ đồng bào lũ lụt”, “Hiến máu nhân đạo”,…

“Với khách hàng: Tận tâm, cam kết & linh hoạt

- FSI Việt Nam

“Với đồng nghiệp: Đoàn kết, hợp tác ”

- FSI Việt Nam

“Với nhà cung cấp, đối tác: Uy tín, chuyên nghiệp”

- FSI Việt Nam

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, FSI VN luôn coi trọng việc tạo dựng, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa FSI VN được tạo nên bởi chính đội ngũ lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Ở FSI VN, tài sản quý giá nhất chính là nguồn nhân lực, là chất xám, phẩm chất và cá tính của mỗi thành viên. Yếu tố căn bản tạo nên sự khác biệt giữa FSI VN là văn hóa trong lối sống, giao tiếp, làm việc, hợp tác, kinh doanh. Tại đây, chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và cởi mở cho tất cả mọi thành viên. Công ty luôn chú trọng đến các chính sách thu hút nhân tài, học tập rèn luyện nâng cao năng lực, nâng cao năng suất, rèn luyện sự tuân thủ chặt chẽ về ý thức tổ chức kỷ luật và các quy trình trong công việc, xây dựng đời sống tinh thần phong phú và lành mạnh qua các hoạt động văn hóa thể thao. Các hoạt động văn hóa kỷ niệm ngày thành lập công ty, những hoạt động văn nghệ, ngoại khóa, công đoàn, Noel, Tết Nguyên đán, 8/3, 1/6, 20/10… là một phần không thể thiếu đưa tất cả con người FSI VN gần gũi và gắn bó với nhau hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Một số hoạt động tiêu biểu có thể kể đến góp phần xây dựng lên văn hóa FSI VN ở dưới đây:

Triết lý kinh doanh

Tất cả vì chất lượng và thỏa mãn yêu cầu cao nhất của Khách hàng

02462726969