Hotline

0243 566 5855

About us

về fsi vIỆT NAM


Lời đầu tiên, Công ty TNHH FSI Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng, chúc Quý vị ngày càng AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Công ty TNHH FSI Việt Nam được thành lập vào ngày 06/05/2009, là doanh nghiệp cung cấp những giải pháp tốt với sản phẩm Hóa chất & Thiết bị điện hàng đầu Việt Nam từ các hãng nổi tiếng trên thế giới đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn Quốc.

Được công nhận là một công ty với tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong hơn 13 năm qua FSI Việt Nam đã và đang không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. FSI Việt Nam được xác định bởi các giá trị mà chúng tôi tự tin đó là ý tưởng sáng tạo, sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu, chính sách kinh doanh linh hoạt và phát triển kỹ năng của nhân sự.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty:
  1. Cung cấp hóa chất công nghiệp các loại: Hóa chất cơ bản, hóa chất xử lý nước, dung môi công nghiệp, hóa chất cho ngành sản xuất điện tử, hóa chất khai khoáng, hóa chất nhiệt điện, hóa chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất bảo trì công nghiệp,..
  2. Cung cấp hóa chất thí nghiệm các loại: Hóa chất phân tích, hóa chất vi sinh, hóa chất cho phòng thí nghiệm, hóa chất sơn mực in,..
  3. Cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật và dụng cụ thí nghiệm các loại: Thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị sinh học, thiết bị ngành dược, thiết bị y tế, thiết bị ngành nhiệt điện – than, thiết bị phục vụ sản xuất,..
  4. Phân phối và đại lý của các thương hiệu uy tín hàng đầu về sản xuất thiết bị điện: Schneider, Panasonic, Maxspid, Paragon
  5. Cung cấp vật tư chiếu sáng và các giải pháp tư vấn thiết kế: Các sản phẩm chiếu sáng, thiết bị điện, các dòng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời với công nghệ thông minh, được ứng dụng và trang trí cho các công trình xây dựng, dự án cầu đường, công trình công cộng,  sân bóng, biệt thự, nhà ở, công viên, bãi đỗ xe,… chuyên nghiệp nhất.
  6.  Khảo sát, quy hoạch, thiết kế, giám sát, tư vấn và quản lý xây dựng các dự án nguồn điện và dự án thiết bị điện khối Chính phủ, Tập đoàn, Doanh nghiệp và tư nhân/ cá nhân

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong sản xuất, kinh doanh tại mảng hóa chất, mảng thiết bị và chiếu sáng, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên – kỹ sư đào tạo bài bản trong và ngoài nước, FSI Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ và giá thành hợp lý.

Lịch sử hình thành


2009Tháng 05Thành lập Công ty FSI VN
2011Tháng 03Bắt đầu kinh doanh Hóa chất
2012Tháng 06Thành lập Chi nhánh Hồ Chí Minh
2015Tháng 07Thành lập chi nhánh Nam Định
2017Tháng 07Thành lập chi nhánh Bắc Ninh
2019 – 2022Trải qua 13 năm hình thành và phát triển

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, vượt qua những khó khăn, thử thách, FSI VN đã khẳng định là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp những giải pháp tốt với sản phẩm Hóa chất & Thiết bị điện

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Tầm nhìn

FSI Việt Nam cam kết cung cấp tới khách hàng những giải pháp tốt với sản phẩm hóa chất, thiết bị điện đạt chất lượng cũng như sự
hỗ trợ kỹ thuật tối đa. Chúng tôi mong muốn trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc cung ứng hóa chất, thiết bị điện.

 

Giá trị cốt lõi

FSI Việt Nam lấy giá trị nền tảng “ Chất lượng sản phẩm – Giá thành dịch vụ – Hợp tác đa phương – Lợi ích cộng hưởng”
làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của mình.

 

Sứ mệnh

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: Cam kết cung cấp những giải pháp tốt nhất, luôn đem đến cho khách hàng sự tin cậy với sản phẩm
chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI: Hài hòa lợi ích xã hội với lợi ích công ty. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào với tổ quốc.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – sáng tạo – nhân văn, tạo điều kiện thu nhập và cơ hội phát triển. Công bằng cho tất cả nhân viên.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC: Áp dụng triết lý win-win. Cam kết sẽ là “người đồng hành số 1”.

Đội ngũ nhân sự

Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH FSI Việt Nam xác định rằng: Chất lượng là uy tín, hiệu quả là cách tiếp thị tốt nhất trong cơ chế thị trường nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng với chất lượng tốt nhất và thuận lợi nhất

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

FSI hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hết lòng vì mục tiêu chung và luôn đoàn kết, tạo cơ hội cho tất cả thành viên được học tập rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng cũng như hoàn thiện bản thân.

Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đến việc cải thiện điều kiện làm việc và trang thiết bị, đẩy mạnh các hoạt động đào tạo và xây dựng đời sống vật chất tinh thần phong phú, lành mạnh cho tất cả thành viên.

Về lễ hội:

Kỷ niệm ngày thành lập công ty: Đây là ngày hội lớn tại FSI VN, đánh dấu những bước trưởng thành của công ty qua từng năm phát triển. Một loạt các hoạt động thể thao văn hóa được tổ chức bao gồm: giải bóng đá, cầu lông, thi sáng tác thơ, viết về FSI… Ngoài ra còn có các hoạt động văn nghệ chào mừng với những tiết mục múa hát được dàn dựng công phu, những tiết mục kịch hấp dẫn mang lại những tiếng cười sảng khoái cho các cán bộ nhân viên. Đây cũng là cơ hội để các thành viên công ty được giao lưu, bày tỏ tình cảm, sự gắn bó, đoàn kết với nhau như một gia đình.

Lễ tổng kết năm: Ngày lễ tổng kết năm được tổ chức vào cuối năm dương lịch.  Chương trình đã tổng hợp lại những sự kiện nổi bật, giúp cán bộ nhân viên công ty nhìn lại chặng đường đã qua trong một năm cũng như cùng nhau quyết tâm đồng lòng đưa công ty phát triển lên những giai đoạn mới.

Outing: Là sự kiện được chào đón nhất trong năm, ngoài việc được nghỉ ngơi, xả stress, các cán bộ công nhân viên 2 miền cùng gắn kết, tham gia vào các hoạt động team building … và thưởng thức những đêm Gala cây nhà lá vườn rất sôi động do các khối, phòng ban, trung tâm trong công ty dàn dựng mỗi năm theo từng chủ đề. Những hoạt động bổ ích này đã tạo động lực rất lớn cho tinh thần làm việc hết mình, xả hơi hết sức của anh chị em trong công ty.

Ngoài những hoạt động lớn như trên, vào các ngày lễ kỷ niệm khác như 8/3, 20/10, Noel,… cùng rất nhiều các hoạt động chào mừng khác như tặng hoa và quà… Đối với con em cán bộ nhân viên FSI, nhân dịp Tết Trung thu, 1/6… các thành viên nhí đều được nhận quà

Về các hoạt động cộng đồng:

Là những hoạt động từ thiện không thể thiếu của FSI. Chúng tôi không những chỉ làm việc mang lại lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp mà còn có tình yêu thương, sự đồng cảm và sự sẻ chia vô cùng lớn lao với cộng đồng thông qua các hoạt động cụ thể và thiết thực: “Bữa ăn sáng vì người nghèo”, “Ủng hộ đồng bào lũ lụt”, “Hiến máu nhân đạo”,…

“Với khách hàng: Tận tâm, cam kết & linh hoạt

– FSI Việt Nam

“Với đồng nghiệp: Đoàn kết, hợp tác ”

– FSI Việt Nam

“Với nhà cung cấp, đối tác: Uy tín, chuyên nghiệp”

– FSI Việt Nam

FSI đem tình yêu thương đến các học sinh khó khăn vùng cao nhân dịp năm học mới
FSI đem tình yêu thương đến các học sinh khó khăn vùng cao nhân dịp năm học mới
FSI đem tình yêu thương đến các học sinh khó khăn vùng cao nhân dịp năm học mới
FSI đem tình yêu thương đến các học sinh khó khăn vùng cao nhân dịp năm học mới
FSI đem tình yêu thương đến các học sinh khó khăn vùng cao nhân dịp năm học mới
FSI đem tình yêu thương đến các học sinh khó khăn vùng cao nhân dịp năm học mới

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, FSI VN luôn coi trọng việc tạo dựng, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa FSI VN được tạo nên bởi chính đội ngũ lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Ở FSI VN, tài sản quý giá nhất chính là nguồn nhân lực, là chất xám, phẩm chất và cá tính của mỗi thành viên. Yếu tố căn bản tạo nên sự khác biệt giữa FSI VN là văn hóa trong lối sống, giao tiếp, làm việc, hợp tác, kinh doanh. Tại đây, chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và cởi mở cho tất cả mọi thành viên. Công ty luôn chú trọng đến các chính sách thu hút nhân tài, học tập rèn luyện nâng cao năng lực, nâng cao năng suất, rèn luyện sự tuân thủ chặt chẽ về ý thức tổ chức kỷ luật và các quy trình trong công việc, xây dựng đời sống tinh thần phong phú và lành mạnh qua các hoạt động văn hóa thể thao. Các hoạt động văn hóa kỷ niệm ngày thành lập công ty, những hoạt động văn nghệ, ngoại khóa, công đoàn, Noel, Tết Nguyên đán, 8/3, 1/6, 20/10… là một phần không thể thiếu đưa tất cả con người FSI VN gần gũi và gắn bó với nhau hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Một số hoạt động tiêu biểu có thể kể đến góp phần xây dựng lên văn hóa FSI VN ở dưới đây:

FSI đem tình yêu thương đến các học sinh khó khăn vùng cao nhân dịp năm học mới
FSI đem tình yêu thương đến các học sinh khó khăn vùng cao nhân dịp năm học mới
FSI đem tình yêu thương đến các học sinh khó khăn vùng cao nhân dịp năm học mới
FSI đem tình yêu thương đến các học sinh khó khăn vùng cao nhân dịp năm học mới
FSI đem tình yêu thương đến các học sinh khó khăn vùng cao nhân dịp năm học mới
FSI đem tình yêu thương đến các học sinh khó khăn vùng cao nhân dịp năm học mới

Triết lý kinh doanh

Tất cả vì chất lượng và thỏa mãn yêu cầu cao nhất của Khách hàng

02462726969