Hotline

0243 566 5855

Chuyên gia Fsi Việt Nam bật mí giải pháp khử trùng sảnh lối vào chung cư bằng đèn UV-C Philips

Table of contents

Hiện nay trước tình hình dịch bệnh phức tạp việc khử trùng tại sảnh lối vào chung cư là việc làm cần thiết. Nhằm mục đích phòng và tránh việc lây nhiễm chéo do tiếp xúc qua bề mặt và không khí hãy cùng chuyên gia FSI Việt Nam tìm hiểu về giải pháp khử trùng sảnh lối vào chung cư bằng đèn UV-C Philips.

Vì sao nên khử trùng sảnh lối vào chung cư?

Sảnh chung cư, tòa nhà là nơi tập trung đông người qua lại, trao đổi chứng từ, hàng hóa; đây là địa điểm lý tưởng để vi rút, vi khuẩn, đặc biệt là vi rút Covid-19 lây lan nhanh qua không khí và các vật dụng, vì vậy Ban Quản Lý tòa nhà sẽ cần lưu ý các giải pháp khử trùng, khử khuẩn. Do có diện tích lớn nên việc khử trùng tại sảnh chung cư cần những sản phẩm có khả năng bao quát lớn, dễ vận hành nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, việc khử trùng bề mặt các kiện hàng, vật phẩm cá nhân từ các đơn vị giao hàng trước khi gửi cho các hộ dân trong tòa nhà cũng cần được quan tâm, lưu ý.

Giải pháp khử trùng sảnh lối vào chung cư bằng đèn UV-C Philips

Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C Air Unit G1

Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C Air Unit G1 có tác dụng vô hiệu hóa virus có hại trong không gian nhờ cơ chế hút không khí ở ngoài vào nơi tia UV-C hoạt động và thả ra luồng khí sạch đã được khử trùng, mang đến hiệu quả khử trùng lên đến 90% trong phạm vi 80m3 trong vòng 2 giờ hoạt động. Thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C Air Unit G1 sở hữu thiết kế hiện đại, dễ di chuyển và có thể đặt được bất cứ tại đâu, rất tiện lợi cho người dùng.

Tủ khử trùng Philips UV-C

Vậy giải pháp gì cho những hàng hóa, vật phẩm, bưu kiện từ cá nhân được vận chuyển tới chung cư, tòa nhà? Chúng tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dẫn rất cao do các giọt bắn, sol khí có thể bám trên bề mặt, nếu chẳng may chạm vào, virus, khi khuẩn sẽ xâm nhập niêm mạc mắt, mũi, miệng. Vì vậy, Ban Quản Lý tòa nhà nên bố trí một thiết bị khử trùng bề mặt cho các vật phẩm trước khi bàn giao cho các hộ dân.

Giải pháp cho vấn đề này chính là tủ khử trùng Philips UV-C, sản phẩm có khả năng vô hiệu hóa lên đến 99% virus trên mọi bề mặt chỉ trong 6 giây dựa theo nghiên cứu của Đại học Boston. Bên cạnh đó, thiết kế buồng thép không gỉ cùng khóa chuyển động bảo vệ khỏi sự phơi nhiễm ngẫu nhiên đem đến sự an toàn tối đa cho người dùng.

Tủ khử trùng mini Chamber

Một dòng sản phẩm tủ khử trùng với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều không gian, cùng với bảng điều khiển trực quan cũng được nhiều chung cư, căn hộ và gia đình quan tâm.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia FSI Việt Nam, bất cứ ai cũng có thể là nguồn lây lan virus, mầm bệnh, do đó mọi người cũng nên tự chủ động tăng cường bảo vệ bản thân và gia đình mình với các sản phẩm đã được giới thiệu trên. Không những khiến bản thân cảm thấy an tâm hơn trong giai đoạn bình thường mới mà còn có thể bảo vệ người khác.

Share Social
02462726969