Hotline

0243 566 5855

Công đoàn FSI Việt Nam tổ chức “Ngày hội gói bánh chưng” cho CBNV công ty

Table of contents

Mang đậm giá trị văn hóa truyền thống và tinh thần đoàn kết, “Ngày hội gói bánh chưng” do Công đoàn FSI Việt Nam tổ chức đã mang đến cho CBCNV công ty một ngày Tết cổ truyền ấm áp và đầy ý nghĩa.

Hội thi “Gói bánh chưng” mừng Xuân Giáp Thìn 2024 được tổ chức giữa các Công đoàn bộ phận để tạo sự gắn kết và không khí Tết cho CBCNV nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Tưng bừng không khí Tết:

Sáng ngày 02.02.2024 , tại khuôn viên công ty FSI Việt Nam, không khí Tết cổ truyền đã tràn ngập với tiếng cười nói rộn rã, tiếng lá dong xào xạc và mùi thơm nức mũi của gạo nếp, thịt mỡ, đậu xanh. “Ngày hội gói bánh chưng” do Công đoàn FSI Việt Nam tổ chức đã thu hút đông đảo CBCNV công ty tham gia, cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của dân tộc và tạo nên một mùa xuân ấm áp ngay tại nơi làm việc.

Toàn bộ CBNV FSI đều hào hứng tham dự ngày hội gói bánh chưng do công ty tổ chức

Tự tay gói bánh, trao gửi yêu thương

Hòa mình vào không khí náo nhiệt, các CBCNV FSI được chia thành từng nhóm nhỏ, cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu và bắt tay vào gói bánh chưng. Dưới sự hướng dẫn từng chiếc bánh vuông vắn, xanh mướt dần hình thành, chứa đựng trong đó là niềm vui, sự hy vọng và lời chúc tốt đẹp cho một năm mới an khang, thịnh vượng.

Các nguyên liệu như gạo nếp, thịt heo, lá, lạt, khuôn… đều được chuẩn bị kỹ càng

Kết nối yêu thương, lan tỏa giá trị văn hóa

“Ngày hội gói bánh chưng” không chỉ là một hoạt động vui chơi giải trí đơn thuần mà còn là dịp để các CBCNV FSI gắn kết với nhau, cùng nhau ôn lại những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Qua hoạt động này, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa của mỗi cán bộ, nhân viên cũng được củng cố và phát huy.

Mọi người quây quần bên bếp lửa tạo nên thành phẩm là những chiếc bánh chưng xanh mang đậm không khí ngày Tết sẽ được trao tặng cho tất cả CBNV khối Văn phòng Tổng công ty, 

Trao gửi yêu thương đến cộng đồng

Sau khi hoàn thành, những chiếc bánh chưng được luộc chín thơm lừng, mang đậm hương vị Tết cổ truyền. Một phần bánh được trao tặng cho các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến cho họ một cái Tết ấm áp và sum vầy. Số bánh còn lại được chia sẻ cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, cùng nhau thưởng thức và tận hưởng không khí Tết đoàn viên.

“Ngày hội gói bánh chưng” – một hoạt động ý nghĩa do Công đoàn FSI Việt Nam tổ chức đã thành công tốt đẹp, mang đến cho CBCNV công ty một mùa xuân ấm áp và nhiều niềm vui. Đây là một hoạt động thiết thực, góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn kết trong toàn thể cán bộ, nhân viên.

 

Share Social
02462726969