Hotline

0243 566 5855

Đèn năng lượng mặt trời có những loại nào?

Table of contents

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm chất lượng trên thị trường đã và đang được ứng dụng phổ biến. Để đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau, hiện nay đèn năng lượng mặt trời có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Vây đèn năng lượng có những loại nào và mua ở đâu được giá tốt chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hãy cùng FSI VN đi tìm lời giải với bài viết dưới đây

Đèn năng lượng mặt trời là gì?

Đèn năng lượng mặt trời là thiết bị chiếu sáng sử dụng ánh sáng mặt trời để chiếu sáng. Với cơ chế hoạt động là hấp thụ ánh sáng thông qua tấm pin năng lượng mặt trời và sau đó phát sáng vào ban đêm. Điểm nổi trội của thiết bị này là có thể phát sáng mà không phải kết nối với nguồn điện trực tiếp trong nhà nhờ đó tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Hơn nữa sử dụng nguồn ánh sáng mặt trời là một trong những nguồn năng lượng xanh được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Đèn năng lượng mặt trời có những loại nào?

Dưới đây là các loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến trên thị trường hiện nay đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng.

Đèn năng lượng mặt trời

Ở loại sản phẩm này thường có hai loại là đèn pin rời và đèn liền, đèn có công suất chiếu sáng lớn nên mang đến nguồn ánh sáng chất lượng nhờ đó có thể sử dụng chiếu sáng ở các khu phố. Loại sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã khác nhau để người dùng có thể lựa chọn cho không gian của mình. Đặc biệt sẽ có khả năng bảo vệ tốt nhờ đó có thể sử dụng ở không gian ngoài trời mà không cần lo đến chất lượng của đèn.

Đèn pha năng lượng mặt trời

Đèn pha năng lượng mặt trời là sản phẩm được thiết kế nhằm mang đến nguồn ánh sáng xa và làm không gian trở nên nổi bật hơn. Loại đèn này có thiết kế gồm đèn pha chiếu sáng và tấm pin kết nối với nhau qua dây tín hiệu. Ở dòng đèn này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau của công trình nên đèn có nhiều loại công suất như: 10W, 25W, 40W, 60W, 100W, 200W,… để khách hàng dễ đưa ra lựa chọn nh.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời trụ cổng phục vụ tối ưu cho nhu cầu trang trí không gian xung quanh công trình với các vị trí lắp đặt như trên trụ cổng và hành lang. Đèn sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng nên vừa tiết kiệm điện năng, vừa thân thiện với môi trường đặc biệt là cắt bỏ rườm rà các loại dây nối điện nhờ đó tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Là loại đèn được thiết kế với ánh sáng theo dạng pha và thường được sử dụng chiếu sáng trong khu vực sân vườn. Với kiểu ánh sáng chiếu hắt sáng đèn kết hợp với cây cối, cấu trúc công trình sẽ mang đến một khuân viên sân vườn thêm phần bắt mắt và thú vị.

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến

Đây là loại sản phẩm đặc biệt với tính năng có thể cảm biến nhiệt độ cơ thể hoặc chuyển động để tự động phát sáng. Ngoài ra, sản phẩm còn có loại đèn cảm biến ánh sáng để tự động bật tắt.

Với sản phẩm này vừa sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng vô cùng tiết kiệm và thân thiện đồng thời mang đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Đèn năng lượng mặt trời được sử dụng như thế nào?

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm sử dụng nguồn ánh sáng mặt trời để chiếu sáng nên cách sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lắp đặt vị trí mình cần chiếu sáng và để phần pin hướng vào vị trí nhiều ánh nắng mặt trời không bị che chắn. Đèn sẽ hoạt động tự động với cơ chế ban ngày tự động ngắt chiếu sáng để tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ ánh nắng và chuyển đổi thành điện nạp vào bình sạc. Ban đêm đèn sẽ tự động chiếu sáng.

Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu uy tín?

FSI VN là địa chỉ chuyên phân phối  chính hãng các thiết bị chiếu sáng và nhất là đèn năng lượng mặt trời với nhiều thương hiệu khác nhau để người dùng dễ dàng đưa ra lựa chọn. Đặc biệt với nhiều chính sách mua hàng hấp dẫn và giá cả phải chăng đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể chọn mua cho mình một sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng và ưng ý.

CÔNG TY TNHH FSI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 226 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Website: fsivietnam.net 

 

Share Social
02462726969