Hotline

0243 566 5855

FSI tưng bừng chào đón sinh nhật tuổi 14

Table of contents

Ngày 6/05/2023 vừa qua, văn phòng trụ sở chính của FSI Việt Nam tại 226 Võ Chí Công, Hà Nội tràn đầy không khí hân hoan mừng công ty chào đón sinh nhật lần thứ 14 và bước sang tuổi mới – tuổi 15.

 

Buổi tiệc có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty Ông Trần Trung Kiên – chủ tịch hội đồng quản trị công ty FSI Việt Nam, Ông Trần Hoàng Giang – Tổng giám đốc công ty FSI VN, Ông Nguyễn Mạnh Hiển – Phó tổng giám đốc công ty FSI VN, Ông – Phạm Mạnh Hùng –  Phó tổng giám đốc công ty FSI Việt Nam và toàn thể ban cố vấn, CBNV miền Bắc, miền Nam, kho Bắc Ninh. Mỗi năm cứ đến ngày này, mọi thành viên của FSI VN đều vô cùng vui vẻ, háo hức bởi đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của FSI VN. Đây có thể coi là sự kiện lớn nhất trong năm đối với mỗi cá nhân FSI VN, là khoảnh khắc để chúng ta nhìn lại cuộc hành trình mà mình đã đi qua và những thành tựu mà công ty đã đạt được.

Cách đây tròn 14 năm, ngày 06/05/2009, FSI ra đời với sứ mệnh cung cấp những giải pháp tốt, các sản phẩm hóa chất, thiết bị điện đạt chất lượng cũng như sự hỗ trợ kỹ thuật tối đa. Với tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo FSI Việt Nam hiện đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường –  là doanh nghiệp cung cấp những giải pháp tốt với sản phẩm Hóa chất & Thiết bị điện hàng đầu Việt Nam từ các hãng nổi tiếng trên thế giới đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn Quốc.

Trong hai năm vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 song với sự chung sức đồng lòng của toàn thể CBNV, FSI Việt Nam vẫn đảm bảo được sự tăng trưởng đều đặn và đạt được hàng loạt các thành tích nổi bật. 

Tại buổi tiệc, Ông Nguyễn Mạnh Hiển – Phó tổng giám đốc công ty FSI Việt Nam cũng có đôi lời phát biểu chia sẻ về hành trình 10 năm trước trên quãng thời gian phát triển và tầm nhìn 10 năm tới – trở thành tập đoàn đa ngành và tập trung trở thành tập đoàn hàng đầu cung cấp hóa chất và phụ gia ngành sơn. Đồng thời anh cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV và tất cả Quý đối tác, Quý khách hàng nhân dịp FSI Việt Nam đã bước sang một tuổi mới: “Để có được những thành công như ngày hôm nay. FSI luôn biết ơn sự tin tưởng của quý đối tác và khách hàng. Đặc biệt nhất là sự đồng lòng chung sức vì sự phát triển vững mạnh của toàn thể đội ngũ CBNV. Nhân dịp sinh nhật công ty, tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý vị. Mong rằng, mỗi người chúng ta sẽ luôn giữ được lòng nhiệt huyết, tinh thần cống hiến hết mình để giúp công ty ngày càng vươn xa và phát triển hơn nữa trong tương lai.”

Đó cũng chính là lời cảm ơn mà ban lãnh đạo công ty muốn gửi đến những người đồng nghiệp của mình, những người đã luôn kề vai sát cánh, đồng hành cùng FSI Việt Nam trong bước đường phát triển hôm nay, những người luôn âm thầm cống hiến thời gian, sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình cho công ty. Lắng nghe những chia sẻ từ những người đứng đầu chèo lái con thuyền FSI Việt Nam, mọi người ai nấy đều xúc động.

Cũng trong buổi lễ, Công ty đã vinh danh những phòng ban, cán bộ nhân viên đã gắn bó, đóng góp với sự phát triển chung của FSI Việt Nam và trao tặng giải thưởng xuất sắc cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Trong chương trình ngoài việc chia sẻ cảm xúc cắt bánh thổi nến tâm sự cùng nhau nói lời cảm ơn thì còn có các hoạt động khác như: Hội thi làm quà tặng nhân dịp sinh nhật công ty “Tôi khéo – Bạn cũng khéo”, hoạt động văn nghệ, … cũng nhận được sự quan tâm của nhân viên và quan khách tham gia buổi lễ.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn thể CBNV, cộng đồng và để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, FSI đã thực hiện test covid đo thân nhiệt trước giờ tiệc diễn ra 1 tiếng

Hành trình 14 năm qua, mỗi một thành viên FSI VN đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đều tự nhủ quyết tâm cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới. Chúc cho toàn thể CBNV FSI sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cùng chinh phục những đỉnh cao mới!

 

Share Social
02462726969