Hotline

0243 566 5855

FSI Việt Nam nhận Bằng khen Doanh nghiệp thực hiện xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế năm 2023

Table of contents

Vừa qua, sáng ngày 13/10/2023, FSI Việt Nam vinh dự được Chủ tịch UBND quận Tây Hồ tặng bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ nộp thuế năm 2023”. Tấm bằng khen là phần thưởng danh dự xứng đáng cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV công ty FSI Việt Nam.

Lãnh đạo quận Tây Hồ trao khen thưởng cho các doanh nghiệp tiêu biểu.

Đối với doanh nghiệp việc thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ nộp thuế là cách thể hiện văn hóa doanh nghiệp, tạo uy tín đối với xã hội, trên thương trường và cơ hội hợp tác, kinh doanh sẽ ngày càng mở rộng. Hiện nay tuy nền kinh tế đang trải qua thời kỳ khó khăn song FSI Việt Nam vẫn nghiêm chỉnh chấp hành, nộp thuế đầy đủ, đúng thời hạn. Là doanh nghiệp lớn trong quận, FSI Việt Nam có vị trí quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Trong năm qua, FSI Việt Nam và gần 6.500 tổ chức, DN, hợp tác xã đang hoạt động trên địa bàn quận Tây Hồ, trong 9 tháng đầu năm 2023, giá trị sản xuất công nghiệp ngoài quốc doanh đạt trên 750 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ năm trước; doanh thu thương mại, dịch vụ, du lịch đạt gần 80.000 tỷ đồng, tăng hơn 55% so với cùng kỳ năm trước. FSI VN là một trong 40 doanh nghiệp, cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND quận Tây Hồ.

Trong những năm qua, FSI VN thường xuyên liên hệ chặt chẽ với cơ quan thuế để thực hiện tốt những yêu cầu, quy định của chính sách thuế Nhà nước. Công ty đã tổ chức bộ máy nhằm thống kê theo dõi để xác định nghĩa vụ nộp các loại thuế phát sinh tại Công ty góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

FSI Việt Nam vinh dự được Chủ tịch UBND quận Tây Hồ tặng bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ nộp thuế năm 2023

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Nguyễn Đình Khuyến đã biểu dương các DN, cơ sở sản xuất, kinh doanh, cá nhân đã đóng góp một phần công sức trong việc phát triển nền kinh tế của quận Tây Hồ thời gian qua.

Đồng thời, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ mong muốn cộng đồng DN, các doanh nhân: Tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò của các cá nhân DN, chủ động tháo gỡ các khó khăn để từng bước đi lên, phát triển ổn định, mở rộng tìm kiếm thị trường mới…

Ông Phạm Mạnh Hùng – Phó tổng giám đốc FSI VN chia sẻ, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và chính sách thuế là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp hoạt động trên cả nước và FSI Việt Nam cũng là một trong số đó. Ban lãnh đạo công ty cùng toàn bộ CBNV luôn có ý thức cao trong việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế. Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục thực hiện đầy đủ tất cả trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp.

Trong suốt hơn 15 năm qua FSI đã và đang không ngừng mở rộng lĩnh vực kinh doanh và là doanh nghiệp đi đầu cung cấp những giải pháp tốt với sản phẩm Hóa chất & Thiết bị điện hàng đầu Việt Nam từ các hãng nổi tiếng trên thế giới đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn Quốc. Hiện nay, với năng lực nội tại sự chuyên nghiệp trong sản xuất, kinh doanh tại mảng hóa chất, mảng thiết bị điện và chiếu sáng, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên – kỹ sư đào tạo bài bản trong và ngoài nước, FSI ngày càng mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong năm nay và những năm tới, công ty tiếp tục bám sát chỉ đạo của Tổng cục Thuế để hoàn thành chỉ tiêu đặt ra. FSI VN nộp thuế đầy đủ, minh bạch là một trong những kế hoạch hàng đầu của công ty, bên cạnh việc phát triển chiến lược kinh doanh.

Share Social
02462726969