Hotline

0243 566 5855

FSI Việt Nam phối hợp cùng Quân ủy Quận Tây Hồ tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ đơn vị

Table of contents

Ngày 06.5.2024, Công ty TNHH FSI Việt Nam phối hợp với Quân ủy Quận Tây Hồ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 cán bộ nhân viên (CBNV) xuất sắc của FSI Việt Nam. Buổi lễ mang ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành về nhận thức chính trị và cam kết đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Đảng và đất nước của các đồng chí mới.

Trong không khí cả nước hân hoan tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5/2024, Thực hiện Quyết định số 1646/QĐ/QU, ngày 06 tháng 05 năm 2024; Quyết định số 1649/QĐ/QU, ngày 06 tháng 05 năm 2024 Công ty TNHH FSI Việt Nam phối hợp với Quân ủy Quận Tây Hồ long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng thuộc Chi bộ C.ty TNHH FSI Việt Nam.

FSI Việt Nam phối hợp cùng Quân ủy Quận Tây Hồ tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ đơn vị

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoài Long – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Quận Tây Hồ; đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ và các đồng chí đảng viên Chi bộ Công ty TNHH FSI Việt Nam; Ông Trần Trung Kiên – Chủ tịch HĐTV và Ông Nguyễn Mạnh Hiển – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH FSI Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, đại diện Quân ủy Quận Tây Hồ, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Viết Cường và đồng chí Vũ Thị Kim Sao. 

Trong niềm xúc động và tự hào, đảng viên mới Nguyễn Viết Cường và Vũ Thị Kim Sao đã long trọng tuyên thệ, bày tỏ quyết tâm sắt đá tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lời tuyên thệ của hai đảng viên mới là minh chứng cho sự trưởng thành về nhận thức chính trị và ý chí phấn đấu không ngừng. Đây cũng là động lực để các đồng chí tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp chung của Đảng và dân tộc.

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Viết Cường và Vũ Thị Kim Sao

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Nguyễn Hoài Long đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến hai đảng viên mới Nguyễn Viết Cường và Vũ Thị Kim Sao. Đồng chí cũng đánh giá cao những nỗ lực của Chi bộ Công ty TNHH FSI Việt Nam trong công tác phát triển Đảng, đặc biệt ghi nhận sự phấn đấu không ngừng của hai đồng chí trong suốt thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Hoài Long nhấn mạnh, việc kết nạp Đảng không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm lớn lao. Đồng chí yêu cầu hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, tuyệt đối không vi phạm các quy định của Đảng, Nhà nước và cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Hoài Long tin tưởng rằng, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, hai đảng viên mới sẽ trở thành những đảng viên ưu tú, đóng góp tích cực vào sự phát triển của FSI Việt Nam và sự nghiệp xây dựng đất nước.

Các đ/c lãnh đạo và đồng nghiệp của hai đ/c đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoài Long cũng đề nghị Chi bộ Công ty TNHH FSI Việt Nam phân công đảng viên chính thức có kinh nghiệm kèm cặp, giúp đỡ hai đảng viên dự bị. Mục tiêu là để hai đồng chí mới tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, điều kiện để sau 12 tháng được chuyển đảng chính thức.

Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ chi bộ. Đồng chí đề nghị Chi bộ FSI Việt Nam cùng với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận phối hợp chặt chẽ, tập trung sức mạnh tập thể để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Sự kiện kết nạp Đảng này không chỉ là niềm vinh dự của các cá nhân mà còn là minh chứng cho sự hợp tác chặt chẽ giữa FSI Việt Nam và Quân ủy Quận Tây Hồ trong công tác xây dựng Đảng. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, xây dựng lực lượng nòng cốt vững mạnh cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Share Social
02462726969