Hotline

0243 566 5855

FSI Việt Nam tham gia hội thảo “Nâng Tuệ Cấp Trung – Nâng Tầm Doanh Nghiệp”

Table of contents

FSI Việt Nam tham gia hội thảo “Nâng Tuệ Cấp Trung – Nâng Tầm Doanh Nghiệp” thể hiện văn hóa đào tạo, văn hóa nội bộ tích cực

Ngày 28/11/2023, FSI Việt Nam đã tham dự hội thảo “Nâng Tuệ Cấp Trung – Nâng Tầm Doanh Nghiệp” do Tập đoàn CEO Việt Nam Global tổ chức. Hội thảo thu hút hơn 1000 đại biểu tham dự, bao gồm các CEO, lãnh đạo cấp cao, cấp trung của các doanh nghiệp trên cả nước.

Việc FSI Việt Nam tham gia hội thảo này thể hiện văn hóa đào tạo, văn hóa nội bộ tích cực của doanh nghiệp. FSI Việt Nam luôn coi trọng việc đào tạo và phát triển nhân lực, coi đó là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hội thảo “Nâng Tuệ Cấp Trung – Nâng Tầm Doanh Nghiệp” cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cấp trung để họ có thể trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp. Các nội dung được chia sẻ tại hội thảo bao gồm:

  • Phân tích thị trường, kinh tế vĩ mô trên từng mặt trận để chia sẻ gánh nặng với ông chủ
  • Công thức tính lương để cân bằng lòng người
  • Cách thức đưa cái muốn của ông chủ tới cấp trung để lên kế hoạch bài bản
  • Cách lập kế hoạch thực chiến dựa trên nguồn lực hiện tại của doanh nghiệp
  • Biết áp dụng tâm thức, cơ chế hình thành tư duy trong vận hành để hạnh phúc và thành công

Các kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp CBNV FSI Việt Nam có thể:

  • Hiểu rõ vị trí, vai trò của mình trong doanh nghiệp
  • Có khả năng lập kế hoạch, quản lý, điều hành hiệu quả
  • Xây dựng mối quan hệ tốt với cấp trên và cấp dưới
  • Phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp

Việc FSI Việt Nam cử đại diện tham gia hội thảo này cũng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến đội ngũ cấp trung. FSI Việt Nam mong muốn tạo điều kiện cho cấp trung được học hỏi, phát triển, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Bên cạnh việc tham gia hội thảo, FSI Việt Nam cũng có nhiều hoạt động đào tạo nội bộ khác nhằm nâng cao năng lực nhân viên. FSI Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo về chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo, quản lý,… cho nhân viên. Ngoài ra, FSI Việt Nam cũng có chương trình đào tạo theo yêu cầu của cá nhân, phòng ban.

Với văn hóa đào tạo, văn hóa nội bộ tích cực, FSI Việt Nam đang từng bước xây dựng một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

 

Share Social
02462726969