Hotline

0243 566 5855

FSI Việt Nam trở thành phân phối độc quyền các sản phẩm máy in phun Benstai tại Việt Nam

Table of contents

Tại Triển lãm Công nghiệp In ấn & Bao bì Việt Nam 2023 diễn ra từ ngày 27/09 đến 30/09/2023, tại đây FSI VN chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy in phun của Benstai tại Việt Nam từ năm 2023. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, mà còn một lần nữa khẳng định cam kết không ngừng mở rộng hệ sinh thái gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác của FSI VN.

Toàn cảnh gian hàng triển lãm các sản phẩm máy in phun Benstai của FSI tại Triển lãm Công nghiệp In ấn & Bao bì Việt Nam 2023

Vừa qua, ngày 27/09, tại triển lãm Công nghiệp In ấn & Bao bì Việt Nam 2023 có sự góp mặt của 375 nhà triển lãm hàng đầu đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 800 gian hàng thu hút trên 16 ngàn lượt khách tham quan thương mại. Đại diện FSI VN và đại diện Benstai đã bắt tay hợp tác và ký kết hợp đồng nhằm đưa sản phẩm máy in phun của Benstai vào phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, FSI Việt Nam đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong tâm trí của khách hàng nhờ vào hệ sinh thái sản phẩm, giải pháp và dịch vụ vượt trội. Với khả năng đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của khách hàng về độ an toàn, chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị văn phòng, doanh nghiệp do FSI Việt Nam cung cấp ngày càng được tin dùng và trở thành sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Benstai là một trong những thương hiệu sản xuất máy in phun lâu đời, uy tín trên toàn thế giới. Nhiều năm qua, Benstai đã củng cố hình ảnh là nhà sản xuất các mặt hàng máy in phun cầm tay, máy in phun công nghiệp, dây chuyền, chất lượng cao với mạng lưới phủ sóng rộng khắp trên 100 quốc gia toàn thế giới.

Nhận định Benstai là một thương hiệu đáp ứng được loạt tiêu chí về chất lượng và độ phù hợp thị trường Việt Nam ở mức cao, FSI Việt Nam đã hợp tác cùng Benstai cung cấp phân phối độc quyền các sản phẩm máy in phun cầm tay, máy in phun công nghiệp, máy in phun dây chuyền bắt đầu từ ngày 27/09/2023

Tại triển lãm, đại diện Benstai cho biết, ưu điểm của sản phẩm máy in phun Benstai có thiết kế thân thiện với người dùng: Màn hình cảm ứng điện dung độ phân giải HD, nhạy và dễ sử dụng. Máy có cấu trúc nhỏ gọn, linh hoạt chuyển đổi trạng thái in online giúp tăng tốc độ làm việc, giảm chi phí lao động. Đồng thời, các sản phẩm máy in phun của Benstai có thể in mọi thứ Văn bản, thời gian, mã số, mã QR, biểu tượng, hình ảnh, logo, v.v. trên mọi bề mặt bao gồm cả vật liệu xốp và vật liệu không hấp thụ chẳng hạn như gỗ, thùng carton, đá, MDF, thép nhẹ, ống, nhựa, lá nhôm, dây cáp, vải,..

 Máy in phun cầm tay mini Benstai với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, thân thiện, dễ sử dụng

Benstai nổi tiếng với sản phẩm máy in phun cầm tay mini B10 – Giải pháp in tuyệt vời trên các bề mặt cong nhỏ như đáy lon, hộp, cốc…Công đoạn in ấn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy in phun mini B10 cung cấp độ phân giải cao lên tới 300 DPI, hiệu ứng siêu rõ nét, hỗ trợ in nhanh chóng với chất lượng tuyệt vời.

Hơn thế, máy in phun date cầm tay cầm tay hai đầu B40 của Bentsai được thiết kế với hai đầu in (hộp mực đôi), cho phép chiều cao in tối đa là 2 inch hoặc 50mm. In chất lượng cao các ký tự chữ và số, barcode 1D và cả 2D, in logo, hình ảnh đồ họa, cấp độ phân giải cao lên tới 300 dpi, đảm bảo chất lượng in tuyệt vời.

Máy in phun date cầm tay cầm tay hai đầu B40 của Bentsai được thiết kế với hai đầu in (hộp mực đôi), cho hiệu suất cao và chất lượng in tối đa

Cạnh đó, máy in phun công nghiệp Bentsai B62: Được thiết kế đặc biệt tích hợp liền mạch với băng tải trong cài đặt dây chuyền sản xuất, cho phép mã hóa liên tục và tự động. Bentsai B62 cung cấp khả năng in ấn tượng với độ phân giải cao lên tới 600 dpi, in tối đa 120 mét mỗi phút ở độ phân giải ngang 75 dpi (tốc độ có thể thay đổi tùy theo cài đặt độ phân giải).

Máy in phun công nghiệp Bentsai B62 thiết kế đặc biệt tích hợp liền mạch với băng tải trong cài đặt dây chuyền sản xuất, cho phép mã hóa liên tục và tự động

Đại diện Benstai cũng đã có những chia sẻ thêm: “Với mong muốn đem lại các sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi chú trọng vào chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và phát triển công nghệ mới. Việc hợp tác với FSI VN là một trong những chiến lược phát triển của công ty chúng tôi. Điều này đã mang lại lợi ích không chỉ cho cả hai bên mà còn cho khách hàng tại Việt Nam”.

Tại triển lãm, đại diện FSI VN chia sẻ hy vọng sắp tới những kế hoạch, mục tiêu đề ra sẽ được tiến hành thuận lợi. Từ đó đưa thương hiệu cùng các sản phẩm máy in phun Benstai phân phối rộng khắp thị trường Việt Nam. 

Đại diện  FSI VN cũng bày tỏ “ FSI VN rất vinh dự và tự hào khi trở thành nhà phân phối máy in phun Benstai. Bên cạnh những hoạt động đồng hành, với cương vị mới, FSI VN sẽ nỗ lực đẩy mạnh phát triển các chính sách thu hút khách hàng và mở rộng mạng lưới kinh doanh để chứng tỏ năng lực khi được hãng đặt trọn niềm tin”.

Qua sự hợp tác này, Benstai đã được cung cấp một nền tảng vững chắc để mở rộng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam. Đồng thời, nhà phân phối là FSI VN đã tận dụng cơ hội phát triển kinh doanh và mở rộng danh mục sản phẩm của mình. Cả hai bên đã cùng nhau đạt được mục tiêu kinh doanh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

 

Share Social
02462726969