Hotline

0243 566 5855

FSI Việt Nam tưng bừng khai xuân Giáp Thìn năm 2024

Table of contents

Sáng ngày 21/02/2024, tại trụ sở chính FSI Việt Nam, “Lễ khai xuân gặp mặt đầu năm” đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và tràn đầy niềm vui.  Toàn thể CBCNV FSI đã họp mặt, chúc nhau những lời chúc bình an và sẵn sàng chào đón một năm Giáp Thìn nhiều năng lượng tích cực chinh phục những mục tiêu đã đề ra cho năm 2024.

Toàn cảnh buổi khai xuân công ty FSI Việt Nam

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn  đã thành truyền thống không chỉ của riêng của FSI Việt Nam. Ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới. 

Niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc FSI Việt Nam đã có bài phát biểu chúc Tết toàn thể CBNV công ty. Trong bài phát biểu, lãnh đạo công ty đã đánh giá cao những thành quả mà FSI Việt Nam đạt được trong năm qua, đồng thời gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa đến toàn thể CBNV. Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

Ban lãnh đạo công ty phát biểu chúc Tết toàn thể CBNV công ty.

Lễ khai xuân còn là dịp để các CBNV FSI gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau sau những ngày nghỉ Tết. Không khí vui tươi, đầm ấm của buổi lễ đã tiếp thêm động lực cho toàn thể CBNV FSI hăng hái cống hiến cho công ty trong năm mới.

 Tiếp thêm động lực cho toàn thể CBNV FSI hăng hái cống hiến cho công ty trong năm mới.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể CBCNV Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ Ban Lãnh đạo Công ty, cầu mong một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công.

Ban lãnh đạo công ty FSI mừng tuổi năm mới các CBNV phòng Kinh Doanh

Lễ khai xuân “FSI Việt Nam hân hoan chào đón năm mới Giáp Thìn 2024” đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho CBNV công ty một ngày đầu năm vui tươi, ấm áp và đầy ý nghĩa. Đây là một hoạt động thiết thực, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó và tạo động lực cho toàn thể CBNV FSI nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của công ty trong năm mới.

Share Social
02462726969