Hotline

0243 566 5855

FSI VN sum vầy gói bánh chưng đậm đà hương vị Tết

Table of contents

Vừa qua, trong 2 ngày,  người FSI VN tại Hà Nội vừa có một đêm thức trắng, ‘tìm lại’ dư vị Tết xưa qua việc cùng nhau gói bánh chưng, canh lửa trong không khí đầm ấm, quây quần tại Trụ sở chính Công ty – 226 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ 

Trong nhịp sống hối hả của những ngày cuối năm và xu hướng thương mại hóa các giá trị cổ truyền, hình ảnh sum vầy gói bánh chưng của Công ty TNHH FSI Việt Nam đã khiến những giờ phút cuối cùng của năm cũ trở nên đầy ý nghĩa, nhắc nhở mỗi người tưởng nhớ về cội nguồn, về nét văn hóa truyền thống nhân văn, tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
“Gói bánh chưng, gói trọn yêu thương”, chứa đựng cả tấm lòng, mỗi chiếc bánh đều được làm nên từ những nguyên liệu thượng hạng, cầu kỳ trong từng công đoạn và nấu trên bếp lửa suốt 12 tiếng đồng hồ để giữ nguyên hương vị cổ truyền của thức bánh tượng trưng cho sự sung túc, ấm no. Không khí sum vầy đón Tết, vui Tết bên những nồi bánh chưng đỏ lửa tại 226 Võ Chí Công, phường Xuân La, Quận Tây Hồ như một điểm nhấn ấn tượng và ấm cúng giữa lòng thành phố.
Năm nay, sẽ có hơn 200 chiếc bánh chưng sẽ có trong mâm cơm tết cuối năm của những thành viên trong ngôi nhà FSI VN. Trong chiếc bánh chưng xanh không chỉ có thịt mỡ, đậu xanh, …. mà nó còn có cả những tình cảm, những lời chúc may mắn của Ban Lãnh đạo Công và tập thể cán bộ nhân viên dành tặng cho nhau mỗi dịp Tết đến xuân về.
Hi vọng rằng những nét đẹp văn hóa của FSI VN sẽ trường tồn mãi với thời gian, là cốt lõi của tình đoàn kết, là chìa khóa cho sự thành công của một tập thể vững mạnh.
Dưới đây là 1 số hình ảnh gói bánh chưng của cán bộ nhân viên Công ty TNHH FSI Việt Nam:
Share Social
02462726969