Hotline

0243 566 5855

FSI VN THAM DỰ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP IN ẤN & BAO BÌ VIỆT NAM 2023 CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM MÁY IN PHUN BENSTAI TẠI VIỆT NAM

Table of contents

Sáng ngày 27/09/2023, FSI VN đã tham dự Triển lãm Công nghiệp In ấn & Bao bì Việt Nam 2023, tại sự kiện FSI VN sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Bentsai tại thị trường Việt Nam.

Toàn cảnh gian hàng các sản phẩm máy in phun Benstai của FSI VN

Sáng ngày 27/09/2023, Triển lãm Quốc tế In ấn, Bao bì và Chế biến Thực phẩm Việt Nam diễn ra có sự góp mặt của 375 nhà triển lãm hàng đầu đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 800 gian hàng thu hút trên 16 ngàn lượt khách tham quan thương mại. 

Tham gia góp mặt tại sự kiện, FSI VN – Nhà cung cấp thiết bị máy văn phòng uy tín: máy scan, máy in phun, máy in nhãn, giá lưu trữ,… hàng đầu Việt Nam đã mang đến triển lãm những sản phẩm in phun công nghệ với tính năng ưu việt.

Tại sự kiện FSI Việt Nam và Bentsai đã thoả thuận hợp tác chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển các sản phẩm máy in phun, in mã hóa, in date hàng đầu thế giới của Bentsai tại Việt Nam. FSI VN chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy in phun của Benstai tại Việt Nam từ năm 2023. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, mà còn một lần nữa khẳng định cam kết không ngừng mở rộng hệ sinh thái gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác của FSI VN.

Việc ký thỏa thuận hợp tác đánh dấu bước phát triển mới trong hợp tác phát triển của cả hai bên, nhằm khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và kinh nghiệm của hai bên; hai bên hợp tác, phối kết hợp, hỗ trợ nhau cùng phát triển, mang những sản phẩm chất lượng của Bentsai đến gần hơn với khách hàng Việt, Tập đoàn Bentsai tin tưởng chọn FSI Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền cho các sản phẩm của mình.

FSI VN – Nhà cung cấp độc quyền và chính thức các thiết bị máy văn phòng uy tín trên toàn cầu như: máy scan, máy in nhãn, giá lưu trữ,… Trải qua hơn 15 năm hoạt động, FSI VN được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng và đánh giá cao. Hiện nay, FSI VN được biết đến là nhà phân phối thiết bị máy văn phòng hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Bentsai bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác cùng FSI Việt Nam. Đồng thời kỳ vọng FSI Việt Nam, với vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Bentsai sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa các sản phẩm máy in phun, in mã hóa, in date chất lượng cao đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường. 

Khách tham quan triển lãm thích thú với những sản phẩm máy in phun cầm tay và in phun công nghiệp Benstai mà FSI VN mang đến triển lãm

Bentsai – Nhà sản xuất máy in phun mã ký hiệu, cung cấp đầy đủ các loại máy in phun cầm tay, máy in phun công nghiệp, in phun dây chuyền. Bentsai sử dụng công nghệ hệ vi cơ điện tử và hệ nano cơ điện tử tiên tiến cho đầu in phun vi lỏng, in phun nhiệt, máy in mã hóa phun và mô-đun in cho các ứng dụng công nghiệp.

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến này, Bentsai liên tiếp cho ra đời đầy đủ các dòng máy in mã hóa cầm tay có chiều cao in từ 1/2 inch, 1 inch, 2 inch và thậm chí cả khổ rộng 4 inch. Với sự thành công của máy in cầm tay danh tiếng, Bentsai đã mở rộng sang các giải pháp in phun công nghiệp, in phun dây chuyền để đáp ứng nhu cầu mã hóa tự động của người dùng.

Bằng sức mạnh công nghệ và chiến lược rõ ràng, Bentsai cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, chính những giá trị này đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho Bentsai trong nhiều năm qua. Đến nay, Bentsai cung cấp các sản phẩm in phun chất lượng và đáng tin cậy cho hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Những sản phẩm FSI VN mang đến triển lãm Quốc tế In ấn, Bao bì và Chế biến Thực phẩm Việt Nam 2023 và sẽ cung cấp phân phối tại thị trường Việt Nam: 

Máy in phun date mini cầm tay Bentsai B10: Tiện lợi, nhỏ gọn, in ký tự ra hoàn toàn tự động, cung cấp bản in có độ phân giải cao trên hầu hết các loại bề mặt vật liệu như: bìa carton, da, kim loại, nhựa…  Máy in date mini cầm tay Bentsai B10 có thể in các ký tự chữ và số, barcode 1D và cả 2D, in logo, hình ảnh đồ họa. 

Máy in phun date cầm tay cầm tay hai đầu Bentsai B40: Được thiết kế với hai đầu in (hộp mực đôi), cho phép chiều cao in tối đa là 2 inch hoặc 50mm. In chất lượng cao các ký tự chữ và số, barcode 1D và cả 2D, in logo, hình ảnh đồ họa, cấp độ phân giải cao lên tới 300 dpi, đảm bảo chất lượng in tuyệt vời.

 Máy in phun date mini cầm tay Bentsai B10 Tiện lợi, nhỏ gọn, cung cấp chế độ in chất lượng cao

Máy in phun công nghiệp Bentsai B62: Được thiết kế đặc biệt tích hợp liền mạch với băng tải trong cài đặt dây chuyền sản xuất, cho phép mã hóa liên tục và tự động. Bentsai B62 cung cấp khả năng in ấn tượng với độ phân giải cao lên tới 600 dpi, in tối đa 120 mét mỗi phút ở độ phân giải ngang 75 dpi (tốc độ có thể thay đổi tùy theo cài đặt độ phân giải). 

Máy in phun công nghiệp Bentsai B64: Mang lại sự linh hoạt với 4 đầu in, cho phép ghép hoặc chế độ làm việc riêng biệt. Bentsai B64 có thể đạt chiều cao in tối đa là 50mm-2 inch, lý tưởng cho việc mã hóa vỏ ngoài hoặc tách tự do dựa trên nhu cầu của dây chuyền sản xuất. Bentsai B64 sử dụng công nghệ in phun nhiệt độ phân giải cao lên tới 600 dpi. Hiệu suất ấn tượng tốc độ in tối đa 120 mét mỗi phút ở độ phân giải ngang 75 dpi (tốc độ có thể thay đổi tùy theo cài đặt độ phân giải).

Chia sẻ tại triển lãm, đại diện đơn vị phân phối độc quyền Công ty FSI Việt Nam cho biết: “Với kinh nghiệm triển khai thị trường nhiều năm, chúng tôi đánh giá cao chất lượng các sản phẩm của  Bentsai. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Bentsai để mang những sản phẩm chất lượng này đến nhiều khách hàng hơn, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của xã hội.  FSI Việt Nam rất tự tin và quyết tâm cao để đạt được hiệu quả đột phá nhất cho sự hợp tác lần này”.

Các sản phẩm in phun công nghiệp, in phun dây chuyền cũng được các khách hàng tại triển lãm quan tâm, tham quan

Cũng trong khuôn khổ Hội thảo lần này, FSI VN đã mang đến cho khách tham quan cái nhìn xác thực hơn với gian hàng demo cụ thể: máy in phun mini cầm tay, máy in phun công nghiệp, máy in phun dây chuyền của Benstai

Thông qua hội thảo, FSI VN hy vọng các các vị quan khách sẽ có một góc nhìn tổng quát hơn về những ưu điểm nổi trội của các sản phẩm máy in phun mini cầm tay cũng như máy in phun công nghiệp của Benstai từ đó ứng dụng vào sản xuất tại doanh nghiệp và đời sống nhằm cắt giảm chi phí vận hành và tiết kiệm thời gian công sức.

Share Social
02462726969