Hotline

0243 566 5855

FSI VN tổ chức lễ khai xuân năm Quý Mão

Table of contents

Lời đầu tiên, nhân dịp Xuân Quý Mão, Công ty TNHH FSI Việt Nam xin kính chúc Quý Khách hàng và quý Đối tác năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công.

Sáng ngày 30/1/2023 (tức mùng 9 Tết Quý Mão), Công ty TNHH FSI Việt Nam đã tổ chức Lễ khai xuân đầu năm mới tại trụ sở 226 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên cơ quan Công ty. Buổi khai xuân đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân mật

Tại buổi khai xuân Ông Trần Hoàng Giang – Tổng giám đốc FSI VN đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe, chúc thành công rực rỡ đến tất cả tập thể CBNV công ty. Ông Trần Hoàng Giang cũng chia sẻ thêm, vượt qua những khó khăn sau đại dịch Covid – 19,  tổng doanh thu của toàn Công ty tăng 25% so với năm 2022. Bước sang  năm 2023, với kế hoạch mới, mục tiêu mới  Ban lãnh đạo Công ty thực sự mong muốn tiếp tục nhận được sự đoàn kết, gắn bó, cùng sự nỗ lực phát huy khả năng của cán bộ, nhân viên, người lao động trong Công ty để phấn đấu hoàn thành kế hoạch đặt ra.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng. Cùng những lời chúc tốt đẹp, ly rượu nồng ấm, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn FSI VN với hi vọng một năm mới phát triển, bình an và hạnh phúc.

Cũng trong ngày Mùng 9 Tết, toàn bộ các cán bộ nhân viên FSI VN đã đi Lễ chùa Vạn Niên cùng nhau cầu may mắn và tiếp tục trở về Công ty với tinh thần lao động hăng say, sáng tạo

Một lần nữa, Nhân dịp đầu xuân Công ty TNHH FSI VN xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khỏe và thật nhiều thành công!

Share Social
02462726969