Hotline

0243 566 5855

FSI VN tổ chức tiệc cuối năm với chủ đề “Tư duy đổi mới, vững bước vươn xa”

Table of contents

Vào ngày 7/1/2023 vừa qua, FSI VN đã tổ chức chương trình Year End Party tại nhà hàng Vạn Hoa, cho hơn 200 CBNV và người thân với chủ đề “Tư duy đổi mới, vững bước vươn xa”. Sự kiện bao gồm các hoạt động: chương trình Check in cùng thần tượng, Xin chữ Ông Đồ, Ký ức vui vẻ, Văn nghệ tân thời, Gala Year End Party,….Sự kiện có sự tham dự của Ban Lãnh đạo FSI VN và các Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên FSI VN và người thân.

Đây là tiệc Year End Party để đại gia đình FSI VN có dịp ngồi quây quần bên nhau sau 2 năm đại dịch covid giãn cách, FSI VN đã có những bước chuyển mình, thay đổi mạnh mẽ để chủ động vượt qua những thách thức khách quan, để mở rộng phạm vi kinh doanh, đạt con số doanh thu tăng trưởng 25% và vươn lên tầm cao mới với định vị thương hiệu “Nhà cung cấp các sản phẩm hóa chất và thiết bị điện hàng đầu Việt Nam”. Tại buổi tiệc, Phó tổng giám đốc – Ông Nguyễn Mạnh Hiển đã lên phát biểu khai mạc, tổng kết những hoạt động của FSI VN trong năm qua.

Trong thời đoạn phục hồi sau covid là giai đoạn cực kỳ khó khăn và nhiều biến động,  FSI VN vẫn đứng vững và hay hơn nữa là vượt lên với tốc độ cũng như đã hoàn thiện một tòa nhà mới cho chính FSI VN tại 226 Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội, đó là điều tôi cực kỳ ấn tượng cũng như là ước mơ đã thành hiện thực của Chủ tịch HĐTV – Ông Trần Trung Kiên. Thay mặt ban lãnh đạo, xin chúc mừng FSI VN vì những thành công của các bạn và cảm ơn nỗ lực của toàn thể CBNV FSI VN!”

Tiếp đến tại buổi lễ, Ông Nguyễn Mạnh Hiển cũng đã chia sẻ những mục tiêu, định hướng và niềm tin cùng phấn đấu, đạt các đề ra kế hoạch trong năm tới. Nhân dịp chào đón năm mới 2023, Ông Nguyễn Mạnh Hiển – Phó tổng giám đốc FSI VN cùng Ban lãnh đạo Công ty, Ban cố vấn, Quý Khách hàng cùng nâng ly và gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên và khách mời trong buổi tiệc.

Và như thường niên, Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tổ chức năm 2022. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và các phòng ban có những thành tích xuất sắc trong năm 2016. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền FSI VN vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Phó tổng giám đốc FSI VN – Ông Nguyễn Mạnh Hiển trao thưởng cho những thành viên tiêu biểu năm 2022

Tại buổi lễ, Ông Trần Trung Kiên – Chủ tịch HĐTV trao thưởng cho cán bộ nhân viên xuất sắc năm 2022

Cũng trong chương trình tiệc cuối năm, khán giả tham dự cũng đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc đến từ chính các thành viên FSI VN với nhiều tiết mục đến từ các Khối Kinh doanh, Back Office và Khối Chi nhánh Bắc Nin. Toàn thể khách mời và cán bộ nhân viên của FSI VN đã cùng hòa mình chung vui trong phần giao lưu hỏi đáp và tham gia các trò chơi bốc thăm may mắn vui nhộn, thưởng thức bữa tiệc tại bàn và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, sôi động…

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Năm 2022 đã khép lại, có những thành công, có khi thất bại, nhưng chúng ta – đại gia đình FSI VN sẽ luôn giữ vững niềm tin để cùng nhau, đưa con thuyền FSI đến những thành công mới”. Và đại gia đình FSI chúng tôi cùng nhau chào đón một năm mới, năm 2023 đầy hứng khởi với những mục tiêu, những đỉnh cao mới cùng nhau chinh phục.

Share Social
02462726969