Hotline

0243 566 5855

Giải pháp quản lý tài sản với máy in nhãn Brother

Table of contents

Quản lý tài sản cố định luôn là một yếu tố được doanh nghiệp quan tâm, nhất là đối với những tài sản được phân bố trên diện rộng. Đặc biệt, việc quản lý tài sản là một quá trình có hệ thống để theo dõi duy trì và nâng cấp tài sản một cách có hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí tài sản cố định

Việc ứng dụng tem nhãn tại văn phòng làm việc, cơ sở kinh doanh cũng là một giải pháp giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát, sắp xếp và quản lý thông tin của các loại tài sản hữu hình. Tùy thuộc vào từng quy mô của doanh nghiệp, yêu cầu về việc in nhãn sẽ cần nhiều điều kiện đáp ứng như: chất lượng và độ bền của máy và nhãn in, khả năng kết nối linh hoạt, đa năng đa nhiệm và hiệu suất vận hành nhanh chóng, ổn định.

Với rất nhiều sự lựa chọn về máy in nhãn trên thị trường, bạn rất dễ hoang mang khi cân nhắc các tiêu chí khác nhau trong quá trình tìm kiếm máy in nhãn hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Hiểu được những bận tâm của khách hàng, Brother đã phát triển một khái niệm hoàn toàn mới cho công nghệ in nhãn và đã liên tục sản xuất các sản phẩm đột phá, được công nhận là giải pháp in nhãn đáng tin cậy, tiết kiệm nhất trên thế giới.

Bên cạnh những sản phẩm máy in nhãn mạnh mẽ về hiệu suất và linh hoạt trong kết nối, Brother còn đem đến người dùng các loại nhãn chất lượng cao, thông tin nhận dạng rõ ràng và bền màu. Nhãn dán là trợ thủ đắc lực để cải thiện sự an toàn tại nơi làm việc và quản lý các tài sản cố định. Tất cả sản phẩm máy in nhãn và nhãn in đều được thiết kế để chống chịu cả những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Điển hình là 2 sản phẩm bán chạy nhất của Brother: máy in nhãn PT-P900W và PT-P950NW. Dòng máy in nhãn để bàn được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại bất kỳ không gian làm việc nào và có kết nối mạng linh hoạt. Tốc độ in và độ phân giải cao nhất so với các sản phẩm trong cùng phân khúc. doanh nghiệp có thể thoải mái in nhãn mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm thiết kế nhãn theo yêu cầu sẽ giúp người dùng dễ dàng in chữ, mã vạch, hình ảnh và logo lên nhiều loại tem nhãn. Đa dạng về màu sắc, kích thước với khổ rộng lên đến 36mm. Nhãn in chính hãng có độ bền cao, doanh nghiệp có nhu cầu dán nhãn trong văn phòng hoặc ngoài trời, các môi trường đặc biệt, nhãn in Brother vẫn đảm bảo được chất lượng, màu sắc và độ bám từ 3 đến 5 năm.

Sản phẩm máy in nhãn và nhãn in của Brother tự tin trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho việc quản lý tài sản, cơ sở vật chất và lưu trữ tài liệu. Đáp ứng mọi nhu cầu in nhãn của doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH FSI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 226 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Website: fsivietnam.net

Share Social
02462726969