Hotline

0243 566 5855

Hạnh phúc của nữ CBNV FSI Việt Nam nhận quà bất ngờ từ công đoàn dịp 8.3

Table of contents

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày lễ đặc biệt dành cho những người phụ nữ trên toàn thế giới. Đây là dịp để tôn vinh những đóng góp của họ trong xã hội và gia đình.

Món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa được trao đến tận nay các nữ CBNV FSI VN

Tháng Ba yêu thương và những đóa hoa rạng ngời FSI
Tháng Ba về, mang theo những cơn gió xuân ấm áp và cả bầu không khí rộn ràng của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời – những người đã góp phần tô điểm cho cuộc sống thêm muôn màu sắc.

Tại FSI Việt Nam, những đóa hoa xinh đẹp mang tên “Phụ nữ FSI” luôn rạng ngời và tỏa sáng. Họ là những bông hoa mạnh mẽ, bản lĩnh, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Dù ở vị trí nào, vai trò nào, họ cũng luôn cống hiến hết mình với tinh thần trách nhiệm cao, góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Thay mặt cho tập thể nhân viên nam tại Văn phòng, Ban công đoàn và ban lãnh đạo công ty xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến toàn thể chị em phụ nữ FSI nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến những đóng góp to lớn của chị em trong thời gian qua. Chúc các chị luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công và tiếp tục tỏa sáng với những đam mê và nhiệt huyết của mình.

FSI Việt Nam cam kết luôn tạo điều kiện tốt nhất để chị em phát huy hết năng lực, cống hiến cho sự phát triển bền vững của công ty. Chúng tôi tin rằng, với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, đặc biệt là những “bông hoa FSI”, công ty sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Ngay từ sáng sớm ngày 8/3, các nữ CBNV FSI đã được chào đón bằng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp từ Ban lãnh đạo công ty. Không khí vui tươi, rạng rỡ hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi người khi nhận được món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này.

Ban Chấp hành công đoàn chuẩn bị, đóng gói trao tận tay nữ CBNV FSI VN từ sớm

Tiếp nối niềm vui, vào buổi trưa, công ty đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ diễn ra ấm cúng và vui vẻ với những bất ngờ đến từ các anh em đặc biệt dành riêng cho các chị em đã mang đến cho các nữ CBNV những giây phút thư giãn và thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng.

Đặc biệt hơn nữa, công ty còn dành tặng cho mỗi nữ CBNV một món quà lưu niệm ý nghĩa. Đây là món quà được lựa chọn cẩn thận với mong muốn thể hiện sự quan tâm và trân trọng của công đoàn công ty đối với những đóng góp của các chị em trong suốt thời gian qua.

Nhận được những món quà bất ngờ từ công đoàn công ty, các nữ CBNV FSI Việt Nam đều không khỏi vui mừng và xúc động. Món quà tuy nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Nó thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, công đoàn công ty đối với đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên, đặc biệt là những người phụ nữ.

Các chị em rạng rỡ trong ngày tôn vinh nét đẹp phụ nữ 8.3

Tất cả nhân viên nữ công ty đều bày tỏ niềm vui của mình khi nhận được quà từ công ty, cảm thấy được trân trọng và yêu thương. Điều này sẽ là động lực để mình cố gắng hơn nữa trong công việc.

Hạnh phúc của các nữ CBNV FSI VN trong ngày 8/3 là minh chứng cho sự quan tâm của Ban lãnh đạo, công đoàn công ty đối với đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên môi trường làm việc văn minh, thân thiện và gắn kết tại FSI Việt Nam.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, FSI VN xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa của thế giới. Chúc chị em phụ nữ luôn trẻ đẹp, yêu đời, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Hy vọng rằng, những món quà và lời chúc tốt đẹp sẽ tiếp thêm động lực cho các nữ CBNV FSI và phụ nữ trên toàn thế giới để họ tiếp tục cống hiến cho gia đình và xã hội.

Share Social
02462726969