Hotline

0243 566 5855

Hóa chất

Công ty TNHH FSI Việt Nam – Nhà cung cấp hóa chất hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà cung cấp Hóa chất

Công ty TNHH FSI VN tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất, chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng hóa chất và dung môi công nghiệp, hóa chất xi mạ, hóa chất sơn mực in và các trang thiết bị phòng thí nghiệm đi kèm giải pháp

Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty TNHH FSI VN không ngừng nghiên cứu, phát triển những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo đúng chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ là những kỹ sư tay nghề cao và chuyên viên tư vấn tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất. Đến với FSI VN, Quý khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn luôn sẵn sàng phục vụ, cam kết sẽ mang lại sản phẩm, dịch vụ toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách.

tại sao chọn fsi?

Thước đo thành công của chúng tôi là sự tin tưởng của khách hàng và sự công nhận của cộng đồng

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Khách hàng đang sử dụng
0 +
Nhân sự chuyên môn cao
0 +
Đối tác trên toàn quốc

CÁC THƯƠNG HIỆU

Công ty TNHH FSI Việt Nam – Nhà cung cấp hóa chất hàng đầu tại Việt Nam.

HỖ TRỢ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 trong mọi vấn đề

Đăng ký nhận tư vấn

02462726969