Hotline

0243 566 5855

TÌM HIỂU ĐÈN DOWNLIGHT ÂM TRẦN VUÔNG LED PHILIPS DN027B 14W

Table of contents

GIỚI THIỆU ĐÈN DOWNLIGHT ÂM TRẦN VUÔNG LED PHILIPS DN027B 14W

Đèn downlight âm trần vuông LED Philips DN027B 14W G2 LED12/CW 220-240V L150 SQ với thiết kế tinh tế sang trọng cùng các ưu điểm vượt trội so với các loại đèn chiếu sáng thông thường mang lại sự hài lòng mà khách hàng vượt mong đợi.

Đèn downlight âm trần vuông LED Philips DN027B G2 sử dụng chip LED chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng, đồng thời giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm điện năng và tối ưu cho chi phí bảo trì thay thế lắp đặt.

ƯU ĐIỂM ĐÈN DOWNLIGHT ÂM TRẦN LED PHILIPS DN027B 14W

Ánh sáng chất lượng – ổn định

  • Quang thông phát sáng của đèn cho khả năng phát sáng của đèn lớn, phân bố đều và rộng hơn. Đèn LED Philips âm trần cho ánh sáng dịu nhẹ, không nhấp nháy nên an toàn cho người sử dụng trong suốt nhiều giờ dưới ánh sáng nhân tạo.

Tiết kiệm chi phí

  • Độ bền của bóng đèn kéo dài 20.000 giờ tương đương 7 năm sử dụng
  • Tiết kiệm điện hiệu quả: tiết kiệm 55% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm truyền thống như vẫn đảm bảo mức sáng vượt trội.

An toàn khi sử dụng – không phát chất gây độc hại

  • An toàn tuyết đối: Đèn downlight âm trần vuông LED Philips DN027B 14W hoàn toàn không chứa bất kì chất gây hại nào như thủy ngân, không phát ra các tia UV, tia tử ngoại, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn và người thân của bạn.
  • Không tỏa nhiệt: Ánh sáng không có thành phần là tia hồng ngoại, do đó không có bức xạ nhiệt, không gây nóng như các loại đèn huỳnh quang, sợi đốt truyền thống.

Thiết kế hiện đại đẹp mắt

Đèn downlight âm trần vuông LED Philips DN027B 14W được sơn tĩnh điện trắng vừa giúp tăng tính thẩm mỹ vừa chống oxy hóa giúp cho đèn luôn giữ được màu trắng sạch.

Với thiết kế siêu mỏng, đèn LED Philips âm trần là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và được áp dụng cho các không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng,…

MUA SẢN PHẨM PHILIPS Ở ĐÂU?

FSI VN  luôn đồng hành hợp tác cùng phát triển với các nhà thầu, nhà đầu tư, công ty thương mại, đôi bên cùng có lợi và cam kết bán hàng chính hãng, cùng với chính sách hỗ trợ tốt nhất cho đối tác.

CÔNG TY TNHH FSI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 226 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Website: fsivietnam.net 

 

Share Social
02462726969