Hotline

0243 566 5855

TÌM HIỂU ĐÈN PHA CHỐNG CHÁY NỔ WAROM – BAT53

Table of contents

Giới thiệu về Đèn pha chống cháy nổ warom BAT53

Với những đặc tính chuyên dụng không chỉ phục vụ nhu cầu chiếu sáng mà còn xử lý tốt những trường hợp có nguy cơ gây cháy nổ cao, đèn pha chống cháy nổ BAT53 là sản phẩm đang được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường hiện nay.

Ứng dụng Đèn pha chống cháy nổ warom BAT53

  • Đèn pha chống cháy nổ warom BAT53 với các yếu tố đạt chuẩn an toàn quốc gia, với các tính năng phù hợp theo chuẩn phòng nổ Exd IIC T6 Gb/Ex Td AC21 IP66 nhiệt độ từ -50oC tới 60oC.
  • Với tiêu chuẩn Exd, đèn pha chống cháy nổ warom BAT53  hoạt động theo cơ chế kháng tia lửa (theo phương pháp này:
  • Các phần tử phát sinh tia lửa được chứa trong một hộp có khả năng không cho tia lửa này phát sinh ra ngoài hộp cho dù có sự cố phát nổ xảy ra).
  • Sản phần được thiết kế sử dụng trong những khu vực nguy hiểm, tiếp xúc với hơi khí có nguy cơ cháy nổ, sử dụng phù hợp cho những khu vực IIA, IIB và IIC như cây xăng, dầu, khu khai thác mỏ, giàn khoan dầu khí, xưởng sản xuất gỗ, nhung nơi thường xẩy ra cháy nổ v.v…

FSI VN cam kết sản phẩm đèn phòng nổ đảm bảo chất lượng công bố, đầy đủ CO, CQ nhà sản xuất, đã được cấp chứng chỉ kiểm định phòng nổ và tem chứng nhận đảm bảo điều  kiện pháp lí đưa vào sử dụng cho tất cả các công trình nêu trên

CÔNG TY TNHH FSI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 226 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Website:  fsivietnam.net

Share Social
02462726969