Hotline

0243 566 5855

Báo điện tử tiêu dùng – Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, thiết bị điện và năng lượng xanh 2022 chính thức khai mạc

Table of contents

(ĐTTD) Được biết, trong những năm gần đây, các doanh nghiệp thiết bị điện của Việt Nam đã có nhiều tiến bộ, phát triển nhờ tăng cường đầu tư, tiếp nhận và chuyển giao công nghệ, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu trong nước và hướng tới xuất khẩu.

Xuất phát từ chính thực tế, “Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, thiết bị điện VIETNAM ETE và sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh VIETNAM EXPO 2022” là sự kiện thường niên do Sở Công thương Tp HCM tổ chức, dưới sự chỉ đạo của UBND Tp HCM.

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, thiết bị điện và năng lượng xanh 2022 chính thức khai mạc

Để khẳng định vị thế, là sự kiện tiêu biểu của ngành điện và năng lượng xanh tại Tp HCM, nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Và đây cũng là cơ hội để các DN tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng sản xuất kinh doanh, qua đó góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành điện và năng lượng, hướng tới sử dụng hiệu quả và tiết kiệm các nguồn năng lượng để phục vụ tốt hơn cho mục tiêu phát triển kinh tế xã hội Việt Nam.

Triển lãm sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20-22/7/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SG, sẽ là nơi quy tụ gần 500 gian hàng của 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Với rất nhiều mặt hàng thuộc các lĩnh vực Thiết bị và hệ thống phát điện, Thiết bị và hệ thống truyền tải điện, Công nghệ và Thiết bị điện thông minh, Công nghệ và thiết bị chiếu sáng, Thiết bị điện dân dụng, Thiết bị tự động và điều khiển công nghiệp, Năng lượng tái tạo và năng lượng xanh, Dịch vụ và giải pháp điện…

Đặc biệt, triển lãm còn thu hút sự tham gia của Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị điện Hàn Quốc KOEMA nhằm giới thiệu những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực thiết bị điện. Có thể nói đây là sự kiện đánh dấu sự mở rộng hợp tác với các đối tác quốc tế cho các DN Việt Nam.

Ngoài các hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa, góp phần khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất trong nước đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phát triển nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo, thân thiện với môi trường… Qua đó nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

BTC cũng tin tưởng rằng, đây sẽ là một kỳ triển lãm mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy nền kinh tế, hướng đến sản xuất xanh, sạch và tiết kiệm.

Có thể bạn muốn biết:

Triển lãm chính thức khai mạc lúc 9h30 ngày 20/7/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SG (Quận 7, Tp HCM)

Hoạt động triển lãm dành cho khách tham quan sẽ chính thức bắt đầu từ 10h đến 17h 30 các ngày từ 20 đến 22/7/2022.

Share Social
02462726969