Hotline

0243 566 5855

Vesmody U300E chất làm đặc PU trong sản xuất sơn nước

Table of contents

Chất làm đặc PU là gì? Vai trò của hoạt chất Vesmody trong sản xuất sơn nước là gì? Hãy cũng FSI Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vesmody U300E là gì?

Vesmody U300E là chất điều chỉnh lưu biến urethane không ion và là chất làm đặc phù hợp cho các hệ sơn gốc nước.

Vesmody U300E giúp nâng cao hiệu quả làm đặc, tạo độ nhớt cao, giúp sơn nước có khả năng chống nước và kiểm soát kiềm vượt trội.

Hoạt chất Vesmody U300E được khuyên dùng cho lớp phủ kiến ​​trúc, công nghiệp & gỗ cũng như mực in gốc nước.

Vesmody U300E không chứa các chất độc hại, không chứa APEO, không mùi, hợp chất thiếc và dung môi hữu cơ.

Mức sử dụng được khuyến nghị là 0,1-3,0% tính theo trọng lượng của công thức ở dạng được cung cấp. Vesmody® U300E có thời hạn sử dụng 12 tháng.

Chất làm đặc PU là gì?

Tính chất lưu biến tức là tính chất dòng chảy của sơn lỏng và tính chất chảy dàn trải trên màng sơn khi thi công.

Kiểm soát độ lưu biến hay làm đặc PU của sơn là rất cần thiết cho việc sử dụng thành công sản phẩm trong thực tế thi công sơn.

Như vậy, các tính chất và điều kiện thi công sơn phụ thuộc chủ yếu vào việc kiểm soát độ lưu biến theo ý muốn bằng cách dùng các chất phụ gia lưu biến. Do bản chất khác nhau của các thành phần cấu tạo sơn nước và sơn gốc dung môi, các chất phụ gia lưu biến hay chất làm đặc PU cũng được chọn lựa sử dụng khác nhau.

Vai trò của Vesmody U300E trong sản xuất sơn nước

Vesmody U300E loại chất phụ gia lưu biến cho sơn gốc nước nhằm kiểm soát hàng loạt yếu tố lưu biến của sơn đó là: độ nhớt sơn lỏng, độ nhớt sơn lúc thi công, độ lắng, độ dàn trải, độ phẳng mặt,

Độ nhớt là yếu tố quan trọng nhất biểu hiện tính lưu biến. Đối với các chất lỏng kiểu Newton như H2O, dung môi, dầu khoáng,… độ nhớt là hằng số. Đối với sơn là met hỗn hợp gồm dung môi (hoặc H2O), chất tạo màng, bột màu, bột độn, chất hoạt động bề mặt, các chất phụ gia,… độ nhớt không phải là một hằng số, mà nó thay đổi phụ thuộc vào hàng loạt thông số tính chất của thành phần sơn , thông số nhiệt độ và các thông số lực cơ học lúc thi công (súng phun, cọ quét, con lăn, …). Tính chất lưu biến là mối quan hệ tương hỗ giữa độ nhớt và các lực chuyển dịch chất lỏng sơn và mối liên quan này rất phức tạp.

Nhằm đảm bảo độ nhớt của sơn nước thật ổn định và đảm bảo được tính lưu biến đạt chất lượng thi công, cần phải có các chất phụ gia lưu biến (Rheological Additives) hoặc còn gọi tên riêng là các chất Thickener.

>>> Xem ngay các loại hóa chất ngành sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay chúng tôi cung cấp <<<

Mua hóa chất làm đặc PU Vesmody U300E ở đâu?

FSI Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại hóa chất. Chúng tôi cung cấp hóa chất công nghiệp; hóa chất thí nghiệm,…

Hiện tại, FSI VN đang cung cấp ra thị trường làm đặc PU Vesmody U300E phục vụ cho mọi nhu cầu sản xuất trong công nghiệp sản xuất sơn bóng.

 >> Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chọn mua các nguyên liệu sản xuất sơn nước <<

 

CÔNG TY TNHH FSI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 226 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Website: fsivietnam.net

 

Share Social
02462726969