Hotline

0243 566 5855

BÓNG ĐÈN LED bulb PHILIPS CÓ ƯU ĐIỂM GÌ

Table of contents

Việc lắp đặt bóng đèn Led bulb Philips sẽ tăng khả năng làm việc, đồng thời giảm căng thẳng, mệt mỏi, cháy nổ vì đèn LED tỏa nhiệt thấp. Ứng dụng bóng đèn Led bulb Philips có đầy đủ các công suất và độ sáng khác nhau phù hợp với từng khu vực của môi trường chiếu sáng.

Bóng đèn Led bulb Philips với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp người sử dụng nhận được nhiều lợi ích, đặc biệt làm tốt cho đôi mắt của gia đình bạn. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của bóng đèn Led bulb Philips. Bóng đèn Philips không chỉ được ứng dụng phát sáng trong nhà mà còn được ứng dụng phát sáng ở các khu công cộng như công viên, thành phố, đường phố, sân vườn, khu tập thể, … tùy theo nhu cầu mua đèn chiếu sáng của mọi người

Ưu điểm của bóng đèn Led bulb Philips 

  • Bóng đèn Led Philips thân thiện với môi trường: Cấu tạo cực kỳ thân thiện với môi trường bóng đèn Led bulb Philips không chứa hàm lượng chì và thủy ngân sử dụng bóng đèn Led Philips sẽ tăng khả năng làm việc, đồng thời giảm căng thẳng, mệt mỏi, cháy nổ vì tỏa nhiệt thấp. Bóng đèn Led bulb Philips có đầy đủ các công suất và độ sáng khác nhau phù hợp với từng khu vực của môi trường chiếu sáng.
  • Với tính năng siêu tiết kiệm điện sử dụng hơn 89% so với các dòng sợi đốt, compact, huỳnh quang giảm đáng kể chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn. Bóng đèn Led bulb Philips sử dụng công nghệ diode phát quang là loại diode có khả năng phát sáng hoặc tia hồng ngoại, đây là loại bóng có công suất phát sáng cực mạnh mà không gây tốn điện năng hoạt động. Khi bật đèn sẽ sáng ngay lập tức, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt.
  • Bóng đèn LED Philisp có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại đèn khác, thường gấp 3 – 10 lần do thời gian sử dụng.
  • Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn: Màu sắc từ bóng đèn Led bulb Philips phát ra đồng đều, dịu mắt với tiêu chuẩn quang sinh học IEC 62471: 2007. Bóng đèn cung cấp đầy đủ độ sáng cần thiết, giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt như: tật khúc xạ, cận thị hay loạn thị
  • Có thiết kế nhỏ gọn với nhiều màu sắc ấnh sáng giúp bạn dễ dàng di chuyển đèn và lắp đặt ở các vị trí khác nhau đèn led Philips được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, chống rơi vỡ cực tốt có thể lắp đặt ngoài trời mà không cần bảo vệ đèn.
  • Bóng đèn Led Philips có rất nhiều loại, bạn vui lòng tham khảo thêm về Bóng đèn Led bulb Philips để có những sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY TNHH FSI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 226 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Website: fsivietnam.net

 

Share Social
02462726969