Hotline

0243 566 5855

Cán bộ nhân viên FSI Việt Nam hoàn thành đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2023

Table of contents

Tháng 6 năm 2023, Công ty TNHH FSI Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho cán bộ nhân viên thành 2 đợt.

“Tài sản đầu tiên chính là sức khỏe”. Sức khỏe có tầm quan trọng đặc biệt với mọi cá nhân, là nền tảng chắc chắn để mọi doanh nghiệp mạnh mẽ, vững bước tiến lên.  Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV là hoạt động thường niên tại FSI VN đặc biệt chú trọng. Chính sách này không chỉ thể hiện sự chăm sóc, đãi ngộ với nhân viên và người lao động mà còn đảm bảo đáp ứng về nguồn lực vững mạnh về trí lực, thể lực.

Vào tháng 5, FSI đã tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên thành 2 đợt: Đợt 1 (Xét nghiệm) sẽ lấy máu ngày 30/5/2023 và Đợt 2 (Khám Tổng thể) diễn ra trong 1 ngày 3/6/2023 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) nhằm tiến hành các bước khám tổng thể.

Ở lần khám sức khỏe này, đối tượng tham gia là toàn bộ các thành viên chính thức tại FSI VN. Vào sáng thứ Tư, ngày 30/5 vừa qua, các cán bộ nhân viên FSI VN đã tiến hành lấy mẫu máu và nước tiểu tại công ty – bước đầu tiên trong đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2023. Buổi lấy mẫu đã diễn ra thành công trong sự vui vẻ, phấn chấn của toàn thể thành viên đã đăng ký khám.

Tiếp theo, ngày 3/6/2023, cán bộ nhân viên FSI đã trải qua ngày khám sức khỏe chính thức tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Tại đây, các thành viên đã trải qua đầy đủ quy trình kiểm tra, khám sức khỏe với các hạng mục như khám sàng lọc, tổng quát (đo huyết áp, chiều cao, cân nặng,…), chụp X-quang tim phổi, tai – mũi – họng, xét nghiệm và chẩn đoán các dấu hiệu mắc bệnh (nếu có) được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và nghiệp vụ tốt tại Bệnh viện.

Sau khi đã thực hiện và trải qua mọi thủ tục được quy định trong quy trình khám sức khỏe, FSI-ers sẽ nhận được các kết luận, phân loại và tư vấn sức khỏe. Từ đó nắm rõ được tình trạng cơ thể của mình và có biện pháp chăm sóc, rèn luyện để nâng cao, cải thiện hơn nữa vấn đề thể chất.

Nhờ được khám sức khỏe định kỳ, mỗi CBCNV sẽ biết được tình hình sức khỏe của bản thân từ đó có những điều chỉnh tích cực về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khỏe. Qua đó, đảm bảo đáp ứng tốt hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Hoạt động được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn cán bộ công nhân viên trong công ty. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ được thực hiện ngoại viện để đảm bảo tiện lợi cho CBCNV đến khám. Bệnh viện đảm bảo đầy đủ mọi trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác khám bệnh.

 

Kết quả khám sức khỏe giúp cho FSI VN nắm được tình hình sức khỏe của CBCNV và đưa ra những định hướng nâng cao sức khỏe, sắp xếp công việc phù hợp. Đồng thời đó cũng là sự quan tâm, cam kết của Công ty, mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khỏe và tinh thần, tạo ra động lực gắn kết lâu dài, xây dựng FSI VN  ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng là môi trường làm việc tốt cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Share Social
02462726969