Hotline

0243 566 5855

FSI Việt Nam tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho CBNV

Table of contents


Khám sức khỏe định kỳ là chương trình nằm trong chính sách phúc lợi công ty dành cho CBNV, thể hiện sự quan tâm chu đáo tới từng thành viên đang làm việc và đóng góp cho FSI Việt Nam.

Chương trình khám sức khỏe là phúc lợi của công ty hàng năm dành cho toàn thể CBNV

Nằm trong chương trình khám sức khỏe định kỳ cho CBNV FSI Health Care 2022 của Công ty, sáng 9/7/2022, CBNV FSI Việt Nam – Văn phòng Hà Nội và chi nhánh Bắc Ninh đã được chuẩn bị các thủ tục xét nghiệm và kiểm tra tổng quát tại bệnh viện Đa Khoa Phúc Yên.

Tại FSI VN, Con Người Luôn Luôn Là Số 1

Với quan niệm “nhân viên là tài sản quý giá” của công ty, ban lãnh đạo FSI Việt Nam luôn quan tâm đến sức khỏe và điều kiện làm việc của mỗi cán bộ nhân viên. Ngày 09/07/2022, ban Công đoàn FSI VN đã tổ chức buổi thăm khám sức khỏe định kỳ giúp cho toàn thể cán bộ nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bởi khi sức khỏe được đảm bảo, nhân viên sẽ có tinh thần làm việc tốt để cống hiến và cho ra những sản phẩm chất lượng hơn.

Trước buổi khám chữa bệnh chính thức, toàn bộ CBNV đã nhận được thông báo, hướng dẫn chính thức lịch trình di chuyển, quy trình thăm khám để buổi khám sức khỏe được diễn ra thuận lợi. Các cán bộ nhân viên FSI VN đã có mặt tại văn phòng đúng giờ để di chuyển và thực hiện nghiêm túc các quy định của buổi khám khiến buổi khám diễn ra nhanh chóng, và tốt đẹp.

Anh Nguyễn Văn Dũng – Kinh doanh nhóm Metal FSI VN chia sẻ “Mỗi năm cứ đến dịp này là mình rất háo hức, xen lẫn chút hồi hộp vì phải chờ kết quả mà. Nhưng mình nghĩ là mọi thứ đều ổn thôi.”

Khỏe Để Có Cuộc Sống Tốt Hơn

Trong ngày thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên, các bác sĩ của Bệnh viện đã tiến hành cân đo, lấy máu và thực hiện thăm khám sức khỏe theo đầy đủ các nội dung cơ bản như: Khám tổng quát (cân đo, khám mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, thể lực, huyết áp, tim mạch); xét nghiệm máu và nước tiểu; siêu âm bụng tổng quát, chụp X quang tim phổi …; thực hiện các xét nghiệm sinh hóa cần thiết.

Trong đợt khám sức khỏe lần này, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty FSI VN được tiến hành lấy máu đồng thời ngay trong chương trình khám.

Sau khi lấy các mẫu xét nghiệm, Ban Công đoàn đã chuẩn bị đồ ăn sáng đầy đủ cho anh chị em, để mọi người đảm bảo sức khỏe, tinh thần.

Buổi khám sức khỏe diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp CBNV FSI VN có cái nhìn tổng quát để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, nâng cao sức khỏe và năng suất lao động.

Share Social
02462726969