Hotline

0243 566 5855

FSI VN Tổ Chức Hành Trình Outing Ý Nghĩa Cho Cán Bộ Nhân Viên

Table of contents

Bỏ lại sau lưng những bộn bề cuộc sống, tạm xa khói bụi thành phố và những giờ làm việc đầy căng thẳng, các thành viên của đại gia đình FSI VN đã có khoảng thời gian thực sự thư giãn khi được hòa mình cùng thiên nhiên hùng vĩ, hết mình với những trò chơi Amazing Outing sôi động và trải qua những phút giây tâm tình tại đêm Gala Dinner đầy cảm xúc.

Hào hứng chuẩn bị cho hành trình “Kiến tạo tương lai”

Không khí làm việc tại văn phòng FSI VN như  được “khoác” lên mình bộ áo mới – vui tươi và tràn đầy háo hức kể từ khi có thông báo chính thức về chuyến Outing 2022 diễn ra từ 11/9-13/9/2022. Các thành viên FSI VN dường như làm việc với cường độ và hiệu suất cao hơn để nô nức chuẩn bị, lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới, sẵn sàng lên “dây cót” cho chuyến đi dài ngày được mong chờ nhất hằng năm.

Hoạt động Outing đã lan tỏa không khí đến tất cả các phòng ban. Sau mỗi giờ làm việc, các anh chị em không quên bớt chút thời gian nán lại công ty để lên ý tưởng chuẩn bị cho nhóm mình những trang phục, đồ dùng, phụ kiện nhóm. Vô số các ý tưởng độc đáo đã được đưa ra, những tiếng cười rộn vang của mọi người sau giờ làm việc dường như xua tan đi những áp lực, căng thẳng mà chỉ ít phút trước đó thôi vẫn còn đọng lại.

Chuyến đi “sum vầy” chính thức Khởi hành

Luôn quan tâm và chăm lo tới đời sống tinh thần đoàn kết, gắn bó của cán bộ nhân viên, hàng năm, FSI VN đều tổ chức hoạt động Outing giúp các anh chị em trong Công ty có sự giao lưu và kết nối. Chuyến du lịch “sum vầy” diễn ra từ ngày 11/9-13/9/2022 với chủ đề “Kiến tạo tương lai” giúp các thành viên FSI VN thêm gắn kết và xích lại gần nhau hơn. 

Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, sinh nhật, outing còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của người FSI VN trong suốt một năm qua.

Ngày thứ 1 – Cháy hết mình với Amazing Race đầy máu lửa, nhiệt huyết

Mở màn cho hành trình năm nay, các đội chơi tham gia cuộc đua Amazing Race cùng chủ đề: “Kiến tạo tương lai” cực kỳ thú vị với những thử thách tại các trạm, yêu cầu các đội phải vượt qua như: Vượt bãi mìn, Lắng nghe để thấu hiểu; Cùng tiến bước; Bắn cung; Con số thần tốc; Bức tranh FSI VN. Ở mỗi trạm, các thử thách tuy khó khăn là thế, nhưng đều mang một mục đích chung mà Ban Tổ Chức muốn nhắn nhủ đến từng thành viên: Dù đoạn đường phía trước có chông gai, gian nan như thế nào, nhưng chỉ cần mỗi chúng ta cùng nhau đoàn kết, đồng lòng thì không có gì là không thể vượt qua được, vì sức mạnh của từng cá nhân chính là sức mạnh to lớn của tập thể. 

Ngày thứ 2 – Chinh phục đỉnh cao Fansipan và lắng đọng cùng đêm Gala Dinner đầy cảm xúc

Sau những giờ vui chơi hăng say ngày đầu, FSI VNers lại cùng nhau khởi động ngày hai và bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh Fansipan. Fansipan là đỉnh núi cao nhất Đông Dương, là thử thách chưa từng nghĩ đến của nhiều người, nhiều đơn vị nhưng với FSI VN, Fansipan là lựa chọn đầu tiên trong việc chinh phục thử thách outing năm nay.

Ngay từ đầu xuất phát, đoàn đã gặp nhiều khó khăn vì trời vừa mưa từ đêm hôm trước, đá trơn nên tốc độ đi của toàn đoàn phải chậm lại. Liên tục phải vượt qua những con dốc nên một số thành viên thấm mệt, thậm chí nhiều lúc muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, cảm giác muốn bỏ cuộc của họ nhanh chóng qua đi nhờ sự nỗ lực của chính bản thân và sự hỗ trợ từ đồng đội. 

Sau nhiều tiếng chinh phục, toàn thể anh chị em đại gia đình FSI VN đã chạm mốc 3.143 m của đỉnh Fansipan. Đại gia đình FSI VN đã về đích, cùng nhau hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và không khí mát lạnh trong trẻo, để cùng nhau vẫy vùng, phất cao lá cờ Tổ quốc và tràn đầy cảm giác tự hào.

Hành trình chinh phục Fansipan khép lại, tối cùng ngày, có lẽ đây là sự kiện để lại nhiều cảm xúc nhất trong ký ức của các thành viên tham gia outing lần này, đó chính là sự bùng nổ của “Đêm Gala Dinner”. Đêm Gala không chỉ là khoảnh khắc nhìn lại sự cố gắng của tập thể, mà còn là thời gian Ban lãnh đạo Công ty chia sẻ những ấp ủ, nguyện vọng cùng nhau nỗ lực, vượt qua khó khăn để con thuyền FSI VN có thể “ra khơi” thành công vượt trội hơn nữa, cùng nhau kiến tạo nên nhiều giá trị mới trong tương lai

Đêm Gala Dinner cũng là giây phút kết nối giữa những con người FSI VN bên nhau, cùng nhau nâng cốc, cùng chúc nhau sức khỏe cùng hô vang khẩu hiệu FSI VN – Kiến tạo tương lai. Bên cạnh đó, phần mini game với phần thưởng hấp dẫn, bất ngờ cũng mang lại niềm vui cho tất cả mọi người.

Hành trình khép lại

Sau ngày ba ngày hòa hết mình với thiên nhiên hùng vĩ, bung lụa hết mình với tiệc tùng và hít hà không khí trong trẻo, đến ngày thứ ba cả đoàn cùng nhau đi dạo, đi mua quà lưu niệm cho gia đình và bạn bè.

Hành trình outing 2022 của FSI VN đã khép lại với nhiều kỉ niệm đẹp. Những kỉ niệm đẹp về “nơi gặp gỡ đất trời” Sapa và những giây phút vui vẻ, ấm cúng bên anh chị em đồng nghiệp. Dù còn nhiều tiếc nuối vì không được vui chơi cùng anh em lâu hơn nhưng chuyến đi cũng như một lời hứa rằng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau vào mùa outing năm sau, cùng “hội ngộ” và lại cùng cháy hết mình.

Kết thúc một chuyến hành trình đáng nhớ, gia đình FSI VN lại có thêm một kỉ niệm đẹp bên nhau. Đại gia đình FSI VN lại trở về với công việc với tinh thần quyết tâm cao, hiểu nhau hơn, mọi người cùng nhau tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp gần gũi và thân thiện. Mong rằng tất cả mọi thành viên FSI VN luôn giữ sợi dây kết nối đã được tạo ra trong chương trình và luôn luôn đồng hành cùng nhau hướng về một mục tiêu chung, cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Share Social
02462726969